Contact & Avertisement

หลังจากผ่านพ้นปี 2557 เป็นต้นไป ขอปรับอัตราค่าโฆษณาใหม่หมด และลดรายการบางรายการเนื่องจากลูกค้าน้อยลง แต่ลูกค้าเก่ายังได้อัตราเดิมจนกว่าจะหมดอายุสมาชิกค่ะ

หากคุณสนใจที่จะลงโฆษณากับ Beautyfullallday.com มีเงื่อนไขและรายละเอียดเล็กน้อยที่ควรอ่านก่อนตัดสินใจ เนื่องจากเนื้อหาของเราเน้นในเรื่องของผู้หญิงๆ และสุขภาพทั่วไปของผู้หญิง เขียนในเชิงอธิบายให้เข้าใจได้ง่าย และอาจอ้างอิงวิชาการบ้างเล็กน้อยเพื่อความน่าเชื่อถือและนำไปปฏิบัติได้จริง และไม่ได้เป็นเนื้อหาเชิงการค้า เราจึงไม่ได้ทำการตลาดใดๆ สำหรับเนื้อหาทั้งหมด

ช่องทางเนื้อหาของเราจะเผยแพร่ผ่านทาง Social Media คือที่ แฟนเพจ และ Google+

โดยจะนำเนื้อหาหลักที่เป็นเรื่องของผู้หญิงๆ จาก https://www.beautyfullallday.com/ มานำเสนอ สำหรับส่วนของเนื้อหาสุขภาพ จะอยู่ที่ https://www.beautyfullallday.com/healthy แต่ก็ยังมีเว็บในเครืออยู่อีกจำนวนหนึ่งที่เขียนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและเสริมรายละเอียด แต่ก็เผยแพร่ผ่านช่องทาง Social Media จริงๆ แค่ 2 แห่งที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเท่านั้น แม้ช่องทางเผยแพร่จะไม่มาก แต่ก็มีกลุ่มสมาชิกที่เหนียวแน่น ทั้งขาประจำและขาจรที่สนใจเนื้อหาของเราอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งกลุ่มคนที่สนใจในเรื่องดังกล่าว ส่วนใหญ่จะสนใจเรื่องของความสวยความงาม และเคล็ดลับสุขภาพ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านในด้านหนึ่ง ทางเราเองก็ขอขอบคุณสำหรับผู้ที่สนใจและติดตามเนื้อหาเรามาตลอดและไม่ทอดทิ้งกัน

ซึ่งหากท่านต้องการที่จะลงโฆษณากับ Beautyfullallday.com เรามีข้อเสนอให้ 2 ทางเลือกให้กับท่านเพื่อตัดสินใจให้ป้ายหรือสื่อของท่าน เข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่ติดตามเนื้อหาของเรา หรือท่านอาจมีจุดประสงค์อื่นในด้าน Search Engine Optimization ในแบรนด์หรือสินค้าของท่าน ข้อเสนอที่ดีที่สุดที่เราจะมีให้คือ

Ads. อัตราค่าโฆษณา เปิดรับจำนวน 5-6 ป้ายเท่านั้น ขนาดป้ายไม่เกิน 165 x 75 px. เหมาจ่ายป้ายละ 2,500 บาท แสดง 12 เดือน. เฉลี่ยเดือนละ 208 บาท ลิ้งออก 1 link ต่อ 1 ป้าย หากต้องการแสดงป้ายเป็นรายเดือน คิดค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ลงโฆษณาหน้าแรก beautyfullallday.com

ติดทุกหน้า (ไม่รวมหน้าแรก) เดือนละ 1,500 บาท ลด 10% เมื่อชำระเต็มจำนวน 12 เดือนขึ้นไป หรือรับส่วนลด 20% เมื่อเลือกแสดง 24 เดือน** อัตราโฆษณาคิด CPM ละ 16 บาท (แสดงผล 1,000 ครั้ง เสียค่าใช้จ่าย 16 บาท หรือ 0.016)

ลงโฆษณากับ beautyfullallday.com แสดงทุกหน้า

อัตราค่าโฆษณาคงที่สำหรับใช้ในปี 2558-2560

ลงโฆษณาหน้าแรก beautyfullallday.com

ข้อดีของการติดโฆษณาหน้าแรก

 1. เสริมพลัง Back Link ทำให้เว็บคุณมีอันดับที่ดีขึ้น
 2. เข้าถึงกลุ่มแฟนพันธุ์แท้เว็บไซต์จริงๆ
 3. ราคาถูก
 4. จ่ายครั้งเดียว อยู่ยาว 1 ปีเต็ม

รับลงบทความราคาประหยัด

 • ลงเนื้อหา บทความ SEO Content คิดราคาเบาๆ เรื่องละ 500 บาทเท่านั้น
 • รับลิ้งออก 1 รายการแบบ dofollow ต่อ 1 เรื่อง
 • มีภาพได้ตามความเหมาะสม หากไม่มีเราเพิ่มให้
 • เพิ่มตำแหน่งลิ้งคิด 500 บาทต่อตำแหน่ง
 • บทความ ลูกค้าต้องนำมาเอง ความยาวบทความ อย่างต่ำ 500-1,000 คำขึ้นไป
 • เนื้อหา ไม่ผิดหลักนโยบายของ Google Adsense และไม่รับเนื้อหา พนัน 18+ และหมิ่นสถาบัน หรือพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่เหมาะสม ก็ไม่รับ
 • หากต้องการลงบทความฟรี ลิ้งจะเป็นแบบ nofollow, หรือการ redirect

เงื่อนไขการชำระเงิน สำหรับการลงบทความกับเรา

ชำระเงินผ่านบัญชี ikssn

สำหรับบุคคลธรรมดา

 • Scan QR-Code สั่งจ่ายผ่าน iBanking  หรือ..
 • ชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมใด

สำหรับนิติบุคคล องค์กร บริษัท ห้างร้าน

 • กรณีที่มี Credit Terms 20 วันขึ้นไป ต้องส่งไม่น้อยกว่า 10 เรื่อง
 • เนื้อหาเกิน 5 เรื่อง จะลงให้วันละ 2 เรื่องจนครบ
 • สั่ง 10 เรื่องรับส่วนลด 5%

ขอเอกสารที่เกี่ยวข้องได้ที่

แจ้งขอเอกสารจากเราเพิ่มเติม

จ่ายเงินลงบทวามกับเราดีอย่างไร

จ่ายราคาเดียว เราโปรโมทให้ ลงบทความในนี้ จะได้ลิ้งและบทความลงเพิ่มให้อีก 3-5 เว็บไซต์ เพราะเราจะเอาไปยำและทำลิ้งให้เพิ่มอีก จ่ายร้อยเดียว ได้คุ้มตลอดชีพ ราคาไม่แพง ร้อยเดียวเอง

ไม่รับเว็บพนัน ผิดกฏหมาย เว็บหมิ่น และเว็บที่เสี่ยงต่างๆ ตามดุลพินิจของผู้ดูแล หากพิจารณาแล้วเห็นว่าเนื้อหาและลิ้งเข้าข่ายผิดกฏข้างต้น เจ้าของเว็บสามารถลบเนื้อหาออกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี

ส่งบทความ และหลักฐานการชำระเงิน เข้ามาที่ toyotomim(at)hotmail.com เราจะดำเนินเรื่องให้เร็วที่สุดทันทีที่หลักฐานการชำระเงินของท่านสมบูรณ์ครบถ้วน

ข้อดีของการติดโฆษณาทุกหน้า

 1. ป้ายใหญ่ อัตราการมองเห็นมาก สมาชิกส่วนใหญ่มาจากผลการค้นหาถึง 70% ผ่านไปยังหน้าเนื้อหา
 2. ได้ลิ้งในการเข้าถึงเป้าหมาย และตรงเนื้อหามากกว่า ทำให้สินค้าได้รับความสนใจมากกว่า
 3. จุดมองเห็นที่หลากหลาย ทั้ง sidebar ด้านขวา และหมวดย่อยใน sidebar ทางด้านซ้าย เจาะผู้เข้าชมได้ตรงจุด
 4. ได้ back link ไปเต็มๆ

ลงโฆษณากับ beautyfullallday.com แสดงทุกหน้า

จากภาพเป็นผลการเข้าชมตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2557 – 17 พฤษภาคม 2558 เงื่อนไขทั้งหมดนี้ อาจไม่ครอบคลุมกับความต้องการของท่าน หากความต้องการอยู่นอกเหนือรายการด้านบน โปรดติดต่อเราทางแบบฟอร์มด้านล่าง เพราะเราจะส่งรายละเอียดไปให้เพิ่มเติม

** สำหรับผู้สนใจต้องการลงโฆษณาในเว็บพันธมิตรอย่าง women.vwander.com และ dresscodela.com โปรโมชั่นเพียงเดือนละ 500 บาทเท่านั้น สนใจสอบถามเพิ่มเติมในแบบฟอร์ม

เราจะดำเนินการให้ทันทีที่ตรวจสอบหลักฐานว่าสมบูรณ์เรียบร้อย และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบในทันทีที่ดำเนินการสำเร็จ***

สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามเข้ามาที่ Contact Us