เทรนด์ผมมาแรงแห่งปี 2012

กลายเป็นธรรมเนียมประจำของทุกปีที่ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ที่รวมเอาเหล่ากูรูด้านเทรนด์ผมมาช่วยกันครีเอทเทรนด์ผมใหม่ๆ

ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดาแฟชั่นนิสต้าและเหล่าช่างผมทั่วโลกรังสรรค์ทรงผมทางธีมต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน ซึ่งสำหรับเทรนด์ในปี 2012 นี้ เขาก็มี 4 เทรนด์สวยแสนทันสมัยมาแนะนำ

“เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ เทรนด์ วิชั่น 2012” เทรนด์แห่งการรังสรรค์ทรงผมสวยๆ ประจำปีนี้ มาจากการครีเอทของ ยูจีน โซไลมาน (Eugene Souleiman) และ จอช วูด (Josh Wood) 2โกลบอล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์จาก เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำเทรนด์ที่เนรมิตคอลเลคชั่นผมใหม่อันยอดเยี่ยมและน่าติดตาม ซึ่งมีทั้งหมด 4 ธีม ที่แตกต่างกัน เหมาะกับบุคลิกของหญิงสาวในแต่ละสไตล์ มีเสน่ห์และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

hair-trends-2012 เทรนด์ผมมาแรงแห่งปี 2012

แฟชั่นทรงผม 2012 อย่าง เกรซ (Grace) หรือเทพธิดาแห่งโลกยุคใหม่ เป็นตัวแทนแห่งสาวน้อยที่มั่นคง สมบูรณ์แบบและบริสุทธิ์ ที่ได้แรงบันดาลใจหลักมาจากธรรมชาติที่สวยงาม แต่ทรงผมที่ออกมาไม่ได้ดูเป็นธรรมชาตินัก แต่ใช้ความสว่างไสว สดใส เปล่งประกายบุคลิกของเธอให้เจิดจรัสและเงางาม อบอุ่น ดึงดูดใจทุกคนที่พบเธอ กลุ่มสีของธีมนี้จึงเน้นโทนอบอุ่นและอ่อนโยน อย่างบลอนซ์ทองที่เจิดจรัส เปล่งประกายกระจ่างใสดุจรัศมี กลมกลืนพริ้วไหวอย่าง งดงาม และมีเอกลักษณ์

ปัญหาผมร่วง ผมบาง

สาวๆ หลายคนมักมีอาการของปัญหาผมร่วง ผมบาง เนื่องจากปัญหาเหล่านี้สามารถพบได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิง และเกิดได้จากหลายสาเหตุ ด้านพันธุกรรมเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุด อีกทั้งยังมีปัจจัยอื่นที่มีความสำคัญร่วมด้วย

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าถัก กับหนาวนี้

พบกันแฟชั่นเสื้อผ้าที่ถักสไตล์เกาหลี เอาไว้ใส่อวดหนุ่มๆ สำหรับฤดูหนาวนี้ แม้ว่าหน้าหนาวจะมาแค่ไม่กี่วัน แต่เมืองไทยเรายังมีที่เที่ยวอีกหลายแห่งที่ยังคงมีอากาศหนาวเย็น เสื้อผ้าถักสไตล์เกาหลี จึงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหล่าบรรดาสาวๆ จะนำมาใส่อวดกัน

ผิวสวยหน้าใส

จะมีผิวขาวใส ไม่ยากอย่างที่คิด

ผิวขาวใส ไม่ยากอย่างที่คิด บทความนี้จัดเป็นหนึ่งในกระบวนการของ เคล็ดลับหน้าใส ซึ่งเป็นวิธีดูแลผิวพรรณที่ดีอีกหัวข้อหนึ่งเลยทีเดียว เพราะการดูแลผิวขาวใสนั้น ต้องดูแลตั้งแต่วัยรุ่น ไม่ควรที่จะปล่อยให้เวลาผ่านไปจนกลายเป็นสาวเลยวัย เพราะยิ่งอายุเยอะ ผิวก็จะมีอายุมากตามไปด้วย

เคล็ดลับความสวย

บำรุงเล็บสวยด้วยมะนาว

การดูแลสุขภาพเล็บนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเล็บมือเล็บเท้าเป็นส่วนที่ป้องกันนิ้วมือไม่ให้มีการกดกระแทก หากเล็บยาวแล้วสกปรกก็อาจเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ ยิ่งหากเชื้อโรคติดในซอกเล็บแล้วไปจับอาหารรับประทานเข้าไปจะทำให้ร่างกายป่วยไข้ได้ ปกติเล็บมือของสาวๆ

ผิวสวยหน้าใส

เคล็ดลับผิวขาว ของหนูดี

ของหนูดีค่ะ แ่ต่ไม่ใช่หนูดีที่ดังๆ ระดับผู้เชี่ยงชาญด้านอัจฉริยะอะไรนั่นหรอกนะคะ หนูดี ก็คือหนูดีค่ะ เป็นคนชื่อเหมือนคนดังเอง แต่อยากจะมาบอกเคล็ดลับผิวขาวที่ใช้ได้ผล ลองนำไปใช้ดูนะคะ เห็นเพื่อนๆ หลายๆ คนบ่นว่าทำยังไงถึงจะมีผิวขาวเหมือนหนูดี

เท้าสวย ขาเรียวงาม

รองเท้าแฟชั่นสุดสวย 2012

เทรนด์รองเท้าแฟชั่น ปี 2012 มาแรง เห็นหลายๆ คนก็นิยมใส่ในหลากหลายแบบ ทั้งแบบ Metallic toes หรือรองเท้าหัวโลหะเงิน, Pointed toes หรือ รองเท้าปลายแหลม แต่สาวๆ...

ผิวสวยหน้าใส

ครีมหน้าขาว มี อย ไม่แพง

หลายคนหันมาหาข้อมูล ครีมหน้าขาว มี อย. ไม่แพง เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับเคล็ดลับผิวขาวนั้นตามที่คุณต้องการ แต่อย่าเพิ่งเชื่อเรา จนกว่าจะได้อ่าน ขอให้ท่านอ่านให้มาก เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติ ไม่ใช่ว่าซื้อไปทดลองอย่างเดียว เพราะการทดลองครีมหน้าขาว หลายยี่ห้อ