อินเทรนด์ กับเกาหลีสไตล์

ยุคสมัยในปัจจุบันนี้ เทรนด์การแต่งกายถูกชักจูงจากดีไซเนอร์ชื่อดัง และกระแสวัยรุ่นที่นิยมและคลั่งไคล้ศิลปินต่างชาติมากมาย ที่จะไม่เอ่ยถึงเป็นไม่ได้เลย โดยเฉพาะ กระแสเกาหลี ที่มาแรงและดูเหมือนจะฉุดไม่อยู่ไปอีกหลายปี โดย Korean Style นี้ได้เข้ามามีบทบาทมากมายทั้งในประเทศไทยเอง และลามไปจนถึงต่างประเทศ ไม่แค่เฉพาะแถบเอเซียด้วยกัน แต่ไปโด่งดังจนถึงฝั่งยุโรป

โดยไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่เกาหลีฟีเวอร์ไปหมด ทั้งละครซีรี่ย์สุดฮิต เพลงเกาหลีมันๆ หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าเกาหลีโดนใจจากสาวๆ ทั่วโลก (ตัวอย่างเพลง กังนัมสไตล์จากศิลปินไซ) โดยวัดได้จากกระแสการเลียนแบบใน Youtube หรือ Social Network ต่างๆ โดยแฟชั่นอินเทรนด์ทั้งหมดนั้น เราจะหยิบเอาเทรนด์การแต่งตัวสไตล์เกาหลีมาพูดถึงก่อน เพื่อตอบโจทย์ให้กับสาวๆ ที่ชอบแทรนด์เกาหลีให้ได้อินกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งในแต่ละซีซั่นก็ได้แบ่งออกเป็นสไตล์ต่างๆ ดังนี้

อินเทรนด์ กับ เอเชีย-เกาหลีสไตล์

เทรนด์แต่งตัวในฤดูใบไม้ผลิ เพื่อให้รับกับบรรยากาศในช่วงนี้สาวเกาหลี มักจะแต่งตัวกันด้วยสีสันฉูดฉาด เรียกได้ว่ามาแบบฟูลคลัเลอร์ จัดเต็มกันเลยทีเดียว เทรนด์เสื้อผ้าสีสัน เป็นอะไรที่นิยมอย่างมากในซีซั่นนี้

อินเทรนด์ กับ เอเชีย-เกาหลีสไตล์

เทรนด์แต่งตัวในฤดูร้อน ซีซั่นนี้ก็เช่นเดียวกัน แต่สีสันจะไม่จัดจ้านเท่าฤดูใบไม้ผลิมากเท่าไหร่ และเสื้อผ้าที่ใส่จะเน้นเป็นเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว ใส่กับกางเกงขาสั้น กางเกงขาสั้นยีนส์ หรือกางเกงขาสามส่วน เพี่อตอบรับกับอากาศที่ร้อนในช่วงนี้

อินเทรนด์ กับ เอเชีย-เกาหลีสไตล์

เทรนด์แต่งตัวในฤดูใบไม้ร่วง ซีซั่นนี้จะเปลี่ยนเสื้อผ้าการแต่งตัวมาเป็นโทนสีที่เข้มลงมาหน่อย อย่างเช่น โทนสีน้ำเงิน และ โทนสีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้ตอบรับกับอากาศในวันฝนพรำ ที่กำลังจะมาถึง

อินเทรนด์ กับ เอเชีย-เกาหลีสไตล์

เทรนด์แต่งตัวในฤดูหนาว ซีซั่นนี้จะเน้นเสื้อผ้าเกาหลีโทนสีดำเป็นหลัก เพราะสีดำจะทำให้เก็บความร้อนได้ดี หรือสีที่ออกโทนเข้มๆ เช่นสีน้ำตาล น้ำเงินเข้ม ก็ได้ แต่ต้องเน้นเป็นพวกเสื้อแขนยาว เสื้อแขนยาวไหมพรม เพิ่มความเซ็กซี่กับเลกกิ้งและกางเกงขาสั้น ตามด้วยเครื่องประดับเก๋ๆ อย่างผ้าพันคอ ก็รับกับอากาศหนาวได้ดีเลยทีเดียว

ที่มา www.zalora.co.th

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ครีมหน้าขาว มี อย ไม่แพง

หลายคนหันมาหาข้อมูล ครีมหน้าขาว มี อย. ไม่แพง เรามีผลิตภัณฑ์สำหรับเคล็ดลับผิวขาวนั้นตามที่คุณต้องการ แต่อย่าเพิ่งเชื่อเรา จนกว่าจะได้อ่าน ขอให้ท่านอ่านให้มาก เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติ ไม่ใช่ว่าซื้อไปทดลองอย่างเดียว เพราะการทดลองครีมหน้าขาว หลายยี่ห้อ

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

Licorice PT 40 ในครีมหน้าขาว

กับนวัตกรรมใหม่ ปฏิวัติรูปแบบเดิมๆ กับส่วนผสมพื้นฐานในผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาว เรากล้า ท้าให้คุณลอง ด้วยส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาว ยิ่งขึ้น

เคล็ดลับความสวย

เรื่องต้องอ่าน ก่อนการเสริมอก

สาวอกเล็กหลายคนอาจจะรู้สึกว่าการเสริมหน้าอกเป็นทางออกสุดท้าย

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ครีมผิวขาว มี อย. หน้าขาว ไม่แพ้

ถ้าใครกำลังหาอยู่แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี เพราะผิวแพ้ง่ายและเคยใช้มาหลายยี่ห้อก็ไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง เราอยากจะแนะนำ เคล็ดลับผิวสวย ครีมผิวขาว มี อย หน้าขาว ไม่แพ้

ทรงผมสวย

แฟชั่นทรงผม สำหรับไปงานแต่งงาน

หากในวันแต่งงานนั้น นอกจากเจ้าสาวจะต้องสวยเป๊ะที่สุดแล้ว เพื่อนเจ้าสาวหรือคุณผู้หญิงที่จะไปร่วมงานก็ต้องสวยเฉกเช่นเดียวกัน แหม ใครจะยอมหิ้วหน้าโทรมๆ ผมรุ่ยๆ ไปงานล่ะ จริงไหม

Lifestyle

น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสาว

ขึ้นชื่อว่า น้ำหอม สาวๆ หลายคนเป็นต้องหูผึ่งกันทีเดียว เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ ชอบและคลั่งไคล้กลิ่นหอมมาก ดูเหมือนลักษณะแบบนี้จะติดต่อกันมาทางพันธุกรรมหรืออะไรก็แล้วแต่ และน้ำหอมนั้นก็มีมากมายให้เลือก จนแทบจะเรียกว่า ใครจมูกไม่ดีก็อาจจะสับสนได้ เพราะกลิ่นใกล้เคียงกัน

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.