ครีมหน้าขาว กับ Alpha Arbutin

สินค้าของเรายังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่คุณจะได้พบกับนวัตกรรมที่แหกกฏทุกความขาวของผิวคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา Whitening Day Cream & Whitening Night Cream ซึ่งจุดเด่นของ Whitening Day Cream สูตรกลางวันมีสาร UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้ทั้ง UVA และ UVB ค่า SPF50 PA++ ซึ่งหายากที่สินค้าตัวไหนจะมีได้

หลายคนบอก จะหาครีมหน้าขาวที่มีส่วนผสมแบบมาตรฐานข้างต้นได้ง่ายๆ ตามท้องตลาดทั่วไปก็มีจำหน่ายเยอะแยะไป… ถ้าอย่างนั้นเราก็จะเพิ่มตัวเลือกให้การตัดสินใจของคุณ แคบลงมาอีกนิด ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียดและมีคุณสมบัติในการช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีหลายชนิดหนึ่งในนั้นคือ Alpha Arbutin เป็นสารเพื่อความขาวของผิวตัวแรก

แน่นอนว่า ตัวช่วยอย่าง Alpha Arbutin เพียวๆ ที่ใช้ผสมนี้หาได้ยากและมีราคาแพง โดยเนื้อสารนั้นมีการนำไปผสมกับครีมหน้าขาวทั่วไปหรือนำไปทาที่ผิวหนังเพียวๆ เลยก็ได้ แต่จะคุ้มกันหรือ เพียงปริมาณ 10 กรัม จะสามารถใช้ได้ประมาณ 1 เดือน โดยตัวอย่างใช้เฉพาะทาผิวหน้าในส่วนของ T-Zone เท่านั้น แต่เพียงแค่นี้ ราคาขายขนาดนี้อย่างต่ำก็ 200-500 บาทขึ้นอยู่กับความเข้มข้น ด้วยคุณสมบัติเฉพาะอย่าง ทำให้ Alpha Arbutin นี้กลายเป็นสินค้าขายดีในปัจจุบัน

ALPHA ARBUTIN ออกฤทธิ์ได้แรงกว่าสารไฮโดรคิวโนนจริงหรือ?

ถ้าพูดถึง Arbutin คิดว่าคนส่วนใหญ่ก็คงรู้จักกันดี ถ้ายังไม่รู้ก็จะเกริ่นให้ฟังว่าสารตัวนี้ เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด เป็นอนุพันธ์ของสารพวกไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) ดังนั้นจึงจัดเป็นกลุ่ม Whitening ที่ออกฤทธิ์ได้ผลดีมาก แต่ไม่มีอาการข้างเคียง มากเหมือนกับไฮโดรคิวโนน จึงไม่อยู่ในกลุ่มสารเคมีควบคุม และด้วยเหตุนี้ จึงได้รับความนิยมสูงมากและมักเป็นส่วนผสมหลักที่มีอยู่ในครีมบำรุงราคาแพงทั้งหลายในระยะ 5 – 10 ปีที่ผ่านมา เช่นครีมหน้าเด้ง และครีมหน้าขาวทั้งหลาย ที่ไม่ใช่สูตรยา

ในช่วง 1 ปีกว่ามานี้ ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็น ALPHA ARBUTIN เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน…

จากรายงานการวิจัยที่ทำการทดลองกับคนจำนวน 80 คน โดยให้ทาครีมที่ใส่ ALPHA ARBUTIN 1% เพียงอย่างเดียว เปรียบเทียบกับสารที่นิยมใช้กันบ่อยคือ Kojic, Beta-arbutin และ Hydroquinone ทุกตัวใช้ความเข้มข้นที่ 1% เพียงอย่างเดียวใส่ลงในเนื้อครีมเหมือนกันหมด ทำการทดสอบนาน 1 เดือนและทำการวัดความเข้มของสีด้วยเครื่องโครโมมิเตอร์

ครีมหน้าขาว กับ Alpha Arbutin

จากกราฟ จะพบว่า ALPHA-ARBUTIN สามารถทำให้สีผิวจางลงอย่างชัดเจน เมื่อเทียบกับสารตัวอื่น อย่างมีนัยสำคัญ

การทดลองวิจัยที่ 2 ใช้อาสาสมัครหญิง 26 คน ทาครีมที่ใส่ ALPHA ARBUTIN 2% เปรียบเทียบกับครีมที่ใส่ Beta-arbutin ที่ 2% เช่นเดียวกัน ทำการทดสอบเพื่อดูประสิทธิภาพในการลดจุด่างดำ เป็นเวลา 3 เดือน

ครีมหน้าขาว กับ Alpha Arbutin

ทำการเปรียบเทียบ โดยวัดที่ความพึงพอใจของผู้ที่เข้าทำการทดสอบ จะเห็นว่า 50% ของอาสาสมัครที่ใช้ ALPHA ARBUTIN บอกว่าจุดด่างดำดีขึ้นมากและดีขึ้น เมื่อเทียบกับ Beta-arbutin ซึ่งพบว่ามีเพียง 20% กว่าเท่านั้น

ครีมหน้าขาว กับ Alpha Arbutin

ถ้าดูในรายการเคมีภัณฑ์ที่ใช้ผสมในผลิตภัณฑ์แล้วพบว่ามี Arbutin (ส่วนมากราคาจะสูง) ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อขาย อย่าลืมถามด้วยว่า Arbutin ที่ใช้เป็น ALPHA ARBUTIN หรือ Beta-arbutin เดี๋ยวจะเสียเงินซื้อของแพง เพราะ ALPHA ARBUTIN มีราคาสูงกว่า Beta arbutin 8 – 10 เท่าทีเดียว

จากข้อมูลข้างต้นเราขอยืนยันอีกครั้งว่า ส่วนผสมในเนื้อครีมของเรามี Alpha Arbutin อย่างแน่นอนทีเดียว และที่สำคัญ ไม่ได้มีสารที่ให้ความขาวแก่ผิว เพียงตัวเดียว แต่มีมากถึง 4-5 ชนิด ด้วยกัน

ครีมหน้าขาว กับ Alpha Arbutin

ใช้แล้วจะไม่ขาวเว่อร์ ก็ให้มันรู้ไปสิจ๊ะ

เห่อขาว ของสาวไทย

จากเนื้อหา ลัทธิคลั่งผิสขาวของหนุ่มสาวชาวไทย ที่กำลังเสพติดอยู่ในทุกขณะจิตในตอนนี้ เพราะทันทีที่เห็นกระแสคนไทยคลั่งผิวขาว ลามถึงใต้วงแขนและจุดซ่อนเร้น จากโฆษณาผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงยี่ห้อหนึ่งโดยใช้ความขาวเป็นจุดขาย

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

ทรงผมสวย

ดูแลเส้นผมไม่ให้เสีย กับ เคล็ดลับผมสวย

สาวทั้งหลายรู้หรือไม่ การมีผมสวยช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีไปกว่าครึ่งของทั้งหมด เพราะจุดสนใจของเพศตรงข้ามแล้ว นอกจากหน้าตา รูปร่าง ก็มีเส้นผมนี่แหละ ที่เป็นจุดดึงดูดเหล่าหนุ่มๆ

ทรงผมสวย

เสริมผมสวยด้วยครีมนวด

จากผลสำรวจในบรรดาสาวๆ ทั้งหลายนั้น ตอนอาบน้ำและสระผมส่วนใหญ่แล้ว สาวไทยจะดูแลเส้นผมไม่มากมายนัก ซึ่งจากการสำรวแล้วพบว่ากว่า 40% ในบรรดาสาวๆ จะเลือกใช้แต่แชมพูทำความสะอาดเส้นผมเท่านั้น โดยไม่ได้ใช้ครีมนวดผมช่วยบำรุงเส้นผมเพิ่มเติม

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

สวยด้วย ไข่ขาว กับเคล็ดลับหน้าใส

หน้าใสกับสุขภาพดี ไม่ใช่หน้าใสแล้วซีดเหมือนเป็นตัวอะไร อย่างนี้ถึงจะดี ด้วยสาวๆ ไม่ว่าจะวัยไหน ก็ชอบที่จะให้หน้าตัวเองสวยใสไร้ที่ติกันทั้งนั้น แต่จะทำอย่างไรให้มีหน้าใส ไร้ริ้วรอย แบบง่ายๆ

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ครีมผิวขาว มี อย. หน้าขาว ไม่แพ้

ถ้าใครกำลังหาอยู่แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี เพราะผิวแพ้ง่ายและเคยใช้มาหลายยี่ห้อก็ไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง เราอยากจะแนะนำ เคล็ดลับผิวสวย ครีมผิวขาว มี อย หน้าขาว ไม่แพ้

เคล็ดลับความสวย

การรักษาสิวด้วยตัวเอง

เรื่องของสิว เป็นปัญหาใหญ่ของวัยรุ่น โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องทำสงครามกับปัญหาสิวของผิวสวยอยู่บ่อยครั้ง ยาแต้มสิวจึงเป็นไอเทมที่เปรียบเสมือนยาสามัญประจำบ้านของหลาย ๆ คนไปโดยปริยาย สิวเป่งตรงไหนแต้มได้ตรงนั้น แล้วก็นับวันรอสิวยุบ แต่หน้าที่การดูแลปัญหาสิวนี้ไม่ใช่

เท้าสวย ขาเรียวงาม

แฟชั่น รองเท้า ผู้หญิง

วันนี้อยากเขียนเทรนด์แฟชั่นรองเท้าสำหรับผู้หญิงหน่อย เพราะเห็นว่าเป็นแนวโน้มที่ดีอีกเรื่อง เนื่องจากน้องบิวเองก็มีรองเท้าใส่ไม่มากเท่าไหร่ ไม่เหมือนกับสาวๆ หลายคนที่ตามเทรนด์รองเท้าแฟชั่นกันเป็นว่าเล่น เรียกกันว่า เต็มตู้กันเลยทีเดียว แต่จะจับอะไรมานั้นคงต้องเจาะจง

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.