คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

สำหรับคนที่ทำจมูกมาแล้วทรงไม่ถูกใจ หรือมีปัญหาต่าง ๆ ในภายหลังแล้วอยากทำการแก้จมูกให้สวยเป๊ะกว่าเดิม

ต้องมาเก็บข้อมูลกันในบทความนี้ ที่รวบรวมเอา 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง พร้อมช่วยแก้จมูกพังให้ปังถูกใจ เสริมความมั่นใจ ให้เกินร้อยหลังแก้จมูก จะมีคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

รวม 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง รีวิวดี งานสวย

ณรวี คลินิก

ซอยอุดมสุข 30

ณรวี คลินิก อุดมสุข 30 ศัลกรรมจมูกราคาไม่แพง

ณรวี คลินิก นอกจากที่นี่จะมีการทำศัลยกรรมเสริมจมูกและอื่น ๆ รอบด้านแล้ว ก็ยังรับแก้จมูกราคาไม่แพงอีกด้วย

หากเคยทำจมูกกับที่คลินิกอื่นมาแล้วต้องการมาแก้จมูกกับคลินิกแห่งนี้ ก็มีโปรโมชั่นอยู่ที่ราคา 19,900 บาท (อาจเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

และยังเลือกผ่อนชำระเป็นเวลาสูงสุดได้ถึง 10 เดือนอีกด้วย

หากแก้จมูกราคานี้ไป แล้วไม่พอใจ ต้องการแก้จมูกเพิ่มเติม ก็สามารถกลับเข้ามาที่คลินิกและแก้จมูกเพิ่มเติมได้ฟรี! นอกจากจะราคาไม่แรงอย่างที่คิดและมีบริการแก้ใหม่ให้ด้วยแล้ว ก็มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยได้เลย เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและให้การรักษาอย่างใกล้ชิด

Someko โซเมโกะ

ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี

Someko โซเมโกะ ปิ่นเกล้า ศัลกรรมจมูก

ที่นี่ Someko โซเมโกะ เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีทั้งการเสริมคาง ทำคาง ทำตาสองชั้น และการเสริมจมูก ที่นี่โดดเด่นตรงที่มีรีวิวของคนไข้จริงเยอะมาก ๆ

แถมยังมีช่อง Youtube ของคลินิกที่ทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกและการแก้จมูกราคาต่าง ๆ ที่ทางคลินิกมีให้บริการอีกด้วย

ทำให้คนที่อยากแก้จมูกสามารถดูรีวิวและศึกษาข้อมูลได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องจมูกเบี้ยว เอียง หรือปลายบาง ทะลุมา ที่นี่สามารถช่วยให้จมูกกลับมาสวยอีกครั้งได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงมาก ที่มีคุณภาพ รีวิวดีอีกที่เลยล่ะค่ะ!

Doctor Gee by Smith

ที่ตั้ง : อาคารไทยซิน พระโขนง

Doctor Gee by Smith พระโขนง ศัลกรรมจมูก

ต่อกันที่คลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงแห่งนี้กันเลย Doctor Gee by Smith ทีนี่มีลูกค้าเป็นดาราดังและนางแบบมากฝีมือมากมายหลายคนเลยทีเดียว

นอกจากจะมีบริการเสริมจมูก ตกแต่งใบหู เสริมคาง และอื่น ๆ อย่างครบวงจรแล้ว ก็ยังมีบริการแก้จมูกราคาไม่แพง สมเหตุสมผลอีกด้วย

โดยที่นี่จะมีนพ.อนนท์ ชยสดมภ์ หรือหมอจี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านศัลยกรรมตกแต่งและอยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปีคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด รวมทั้งช่วยวิเคราะห์ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า ติดตามอาการจนมั่นใจว่าทุกคนได้จมูกสวย เข้ากับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกคลินิกศัลกรรมจมูก ให้ตรงกับความต้องการ

แต่ละคลินิกก็มีบริการแก้จมูกราคาที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะเลือกคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่คุ้มค่าแล้ว ก็อย่าลืมอ่านรีวิวจากคนไข้โดยตรง รวมถึงปรึกษาแพทย์จนมั่นใจเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ชัดเจนก่อนแก้จมูกด้วยนะจ๊ะ

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.