คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

สำหรับคนที่ทำจมูกมาแล้วทรงไม่ถูกใจ หรือมีปัญหาต่าง ๆ ในภายหลังแล้วอยากทำการแก้จมูกให้สวยเป๊ะกว่าเดิม

ต้องมาเก็บข้อมูลกันในบทความนี้ ที่รวบรวมเอา 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง พร้อมช่วยแก้จมูกพังให้ปังถูกใจ เสริมความมั่นใจ ให้เกินร้อยหลังแก้จมูก จะมีคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

รวม 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง รีวิวดี งานสวย

ณรวี คลินิก

ซอยอุดมสุข 30

ณรวี คลินิก อุดมสุข 30 ศัลกรรมจมูกราคาไม่แพง

ณรวี คลินิก นอกจากที่นี่จะมีการทำศัลยกรรมเสริมจมูกและอื่น ๆ รอบด้านแล้ว ก็ยังรับแก้จมูกราคาไม่แพงอีกด้วย

หากเคยทำจมูกกับที่คลินิกอื่นมาแล้วต้องการมาแก้จมูกกับคลินิกแห่งนี้ ก็มีโปรโมชั่นอยู่ที่ราคา 19,900 บาท (อาจเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

และยังเลือกผ่อนชำระเป็นเวลาสูงสุดได้ถึง 10 เดือนอีกด้วย

หากแก้จมูกราคานี้ไป แล้วไม่พอใจ ต้องการแก้จมูกเพิ่มเติม ก็สามารถกลับเข้ามาที่คลินิกและแก้จมูกเพิ่มเติมได้ฟรี! นอกจากจะราคาไม่แรงอย่างที่คิดและมีบริการแก้ใหม่ให้ด้วยแล้ว ก็มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยได้เลย เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและให้การรักษาอย่างใกล้ชิด

Someko โซเมโกะ

ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี

Someko โซเมโกะ ปิ่นเกล้า ศัลกรรมจมูก

ที่นี่ Someko โซเมโกะ เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีทั้งการเสริมคาง ทำคาง ทำตาสองชั้น และการเสริมจมูก ที่นี่โดดเด่นตรงที่มีรีวิวของคนไข้จริงเยอะมาก ๆ

แถมยังมีช่อง Youtube ของคลินิกที่ทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกและการแก้จมูกราคาต่าง ๆ ที่ทางคลินิกมีให้บริการอีกด้วย

ทำให้คนที่อยากแก้จมูกสามารถดูรีวิวและศึกษาข้อมูลได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องจมูกเบี้ยว เอียง หรือปลายบาง ทะลุมา ที่นี่สามารถช่วยให้จมูกกลับมาสวยอีกครั้งได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงมาก ที่มีคุณภาพ รีวิวดีอีกที่เลยล่ะค่ะ!

Doctor Gee by Smith

ที่ตั้ง : อาคารไทยซิน พระโขนง

Doctor Gee by Smith พระโขนง ศัลกรรมจมูก

ต่อกันที่คลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงแห่งนี้กันเลย Doctor Gee by Smith ทีนี่มีลูกค้าเป็นดาราดังและนางแบบมากฝีมือมากมายหลายคนเลยทีเดียว

นอกจากจะมีบริการเสริมจมูก ตกแต่งใบหู เสริมคาง และอื่น ๆ อย่างครบวงจรแล้ว ก็ยังมีบริการแก้จมูกราคาไม่แพง สมเหตุสมผลอีกด้วย

โดยที่นี่จะมีนพ.อนนท์ ชยสดมภ์ หรือหมอจี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านศัลยกรรมตกแต่งและอยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปีคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด รวมทั้งช่วยวิเคราะห์ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า ติดตามอาการจนมั่นใจว่าทุกคนได้จมูกสวย เข้ากับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกคลินิกศัลกรรมจมูก ให้ตรงกับความต้องการ

แต่ละคลินิกก็มีบริการแก้จมูกราคาที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะเลือกคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่คุ้มค่าแล้ว ก็อย่าลืมอ่านรีวิวจากคนไข้โดยตรง รวมถึงปรึกษาแพทย์จนมั่นใจเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ชัดเจนก่อนแก้จมูกด้วยนะจ๊ะ

ปัญหาการลบรอยแผลเป็น

เผยถึงกลเม็ดเคล็ดลับผิวสวยกับปัญหาการลบรอยแผลเป็นตามผิวหน้าและร่างกาย ด้วยวิธีรักษาแผลเป็นที่ได้ผลจากธรรมชาติ ซึ่ง แผลเป็น เกิดขึ้นจากกระบวนการซ่อมแซมเซลผิวของร่างกาย เมื่อผิวหนังเกิดเป็นแผลฉีกขาด

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

เคล็ดลับความสวย

เสริมความสวยด้วย นมผึ้ง

Royal Jelly หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ นมผึ้ง ถือเป็นสารชนิดหนึ่งที่ผลิตจากต่อมพิเศษข้างศีรษะของผึ้งงานที่มีอายุ 5-15 วัน ที่ทำหน้าที่เป็นผึ้งพี่เลี้ยง

ผิวสวยหน้าใส

โฟมล้างหน้า มีฟองหรือไม่มีฟอง ดีกว่ากัน

วันนี้เรามาไขสงสัยสำหรับ ฟองโฟม ข้อสรุปของ โฟมล้างหน้า ชนิดไหนดีกว่ากันระหว่าง “โฟมไม่มีฟอง และ โฟมที่มีฟอง”

ทรงผมสวย

เคล็ดลับผมสวย งามสลวย

การที่สาวๆ จะมีผมสวยได้นั้น หลายคนเข้าใจว่าเกิดจากแม่ให้มา หรือมีพันธุกรรมเกี่ยวกับเส้นขนที่เงางาม เพราะผมที่เสียส่วนใหญ่ก็บอกว่าเป็นผมเส้นเล็ก ขาดความชุ่มชื่น และต้องจัดแต่งทรงผมบ่อยครั้ง

ผิวสวยหน้าใส

ทำอย่างไรถึงจะผิวสวย

สาวๆ ส่วนใหญ่มักอยากได้เคล็ดลับผิวสวย อยากมี ผิวสวย กันทุกคน แม้จะไม่ใช่สีผิวเดียวกันแต่การมีผิวสวย และดูเรียบเนียน

ผิวสวยหน้าใส

เผยวิธีสวย กับเคล็ดลับหน้าใส วัยทีน

เผย 11 วิธีกับการทำหน้าใสไร้สิว ด้วยการรวมเอาเทคนิคและเคล็ดลับชั้นสูงจากเหล่าบรรดาสาววัยทีนสุดสวยทั้งหลาย ว่าทำอย่างไรให้หน้าใส ไร้สิวฝ้า ด้วยยุคนี้สมัยนี้เทรนด์หน้าใสกำลังมาแรง

ผิวสวยหน้าใส

วิธีต่อสู้กับแดดที่ทำร้ายผิว

แสงแดด จัดเป็นหนึ่งในศัตรูตัวเอ้ของสาวๆ อย่างเรา เพราะนอกจากแสงแดดจะเป็นภัยร้ายที่ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ริ้วรอย ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะมาปรากฏให้ได้เห็นด้วยเช่นกัน