คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

สำหรับคนที่ทำจมูกมาแล้วทรงไม่ถูกใจ หรือมีปัญหาต่าง ๆ ในภายหลังแล้วอยากทำการแก้จมูกให้สวยเป๊ะกว่าเดิม

ต้องมาเก็บข้อมูลกันในบทความนี้ ที่รวบรวมเอา 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง พร้อมช่วยแก้จมูกพังให้ปังถูกใจ เสริมความมั่นใจ ให้เกินร้อยหลังแก้จมูก จะมีคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

คลินิกศัลยกรรม 3 แห่ง ที่รับแก้จมูก และราคาไม่แพง

รวม 3 คลินิกศัลยกรรมที่รับแก้จมูกราคาไม่แพง รีวิวดี งานสวย

ณรวี คลินิก

ซอยอุดมสุข 30

ณรวี คลินิก อุดมสุข 30 ศัลกรรมจมูกราคาไม่แพง

ณรวี คลินิก นอกจากที่นี่จะมีการทำศัลยกรรมเสริมจมูกและอื่น ๆ รอบด้านแล้ว ก็ยังรับแก้จมูกราคาไม่แพงอีกด้วย

หากเคยทำจมูกกับที่คลินิกอื่นมาแล้วต้องการมาแก้จมูกกับคลินิกแห่งนี้ ก็มีโปรโมชั่นอยู่ที่ราคา 19,900 บาท (อาจเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

และยังเลือกผ่อนชำระเป็นเวลาสูงสุดได้ถึง 10 เดือนอีกด้วย

หากแก้จมูกราคานี้ไป แล้วไม่พอใจ ต้องการแก้จมูกเพิ่มเติม ก็สามารถกลับเข้ามาที่คลินิกและแก้จมูกเพิ่มเติมได้ฟรี! นอกจากจะราคาไม่แรงอย่างที่คิดและมีบริการแก้ใหม่ให้ด้วยแล้ว ก็มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยได้เลย เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและให้การรักษาอย่างใกล้ชิด

Someko โซเมโกะ

ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี

Someko โซเมโกะ ปิ่นเกล้า ศัลกรรมจมูก

ที่นี่ Someko โซเมโกะ เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีทั้งการเสริมคาง ทำคาง ทำตาสองชั้น และการเสริมจมูก ที่นี่โดดเด่นตรงที่มีรีวิวของคนไข้จริงเยอะมาก ๆ

แถมยังมีช่อง Youtube ของคลินิกที่ทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกและการแก้จมูกราคาต่าง ๆ ที่ทางคลินิกมีให้บริการอีกด้วย

ทำให้คนที่อยากแก้จมูกสามารถดูรีวิวและศึกษาข้อมูลได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องจมูกเบี้ยว เอียง หรือปลายบาง ทะลุมา ที่นี่สามารถช่วยให้จมูกกลับมาสวยอีกครั้งได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงมาก ที่มีคุณภาพ รีวิวดีอีกที่เลยล่ะค่ะ!

Doctor Gee by Smith

ที่ตั้ง : อาคารไทยซิน พระโขนง

Doctor Gee by Smith พระโขนง ศัลกรรมจมูก

ต่อกันที่คลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงแห่งนี้กันเลย Doctor Gee by Smith ทีนี่มีลูกค้าเป็นดาราดังและนางแบบมากฝีมือมากมายหลายคนเลยทีเดียว

นอกจากจะมีบริการเสริมจมูก ตกแต่งใบหู เสริมคาง และอื่น ๆ อย่างครบวงจรแล้ว ก็ยังมีบริการแก้จมูกราคาไม่แพง สมเหตุสมผลอีกด้วย

โดยที่นี่จะมีนพ.อนนท์ ชยสดมภ์ หรือหมอจี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านศัลยกรรมตกแต่งและอยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปีคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด รวมทั้งช่วยวิเคราะห์ทรงจมูกที่เข้ากับใบหน้า ติดตามอาการจนมั่นใจว่าทุกคนได้จมูกสวย เข้ากับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกคลินิกศัลกรรมจมูก ให้ตรงกับความต้องการ

แต่ละคลินิกก็มีบริการแก้จมูกราคาที่แตกต่างกันออกไป นอกจากจะเลือกคลินิกแก้จมูกราคาไม่แพงที่คุ้มค่าแล้ว ก็อย่าลืมอ่านรีวิวจากคนไข้โดยตรง รวมถึงปรึกษาแพทย์จนมั่นใจเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ชัดเจนก่อนแก้จมูกด้วยนะจ๊ะ

แบรนด์เนมชื่อดังของเหล่า Celebrity

บรรดาเหล่า celebrity รุ่นเริ่มใหม่และเก่านั้นคงรู้กันอยู่แล้วว่าสินค้าแบรนด์เนม หรือที่เค้าเรียกกันว่า Designer Bags ของใครติดอันดับ Top Hit ยอดนิยมที่สุดในอเมริกา แต่วันนี้จะมาสำรวจข้อมูลกันอีกที ไม่รู้ว่าเค้าสำรวจและรวบรวมข้อมูลมาจากอะไรบ้าง หรืออาจจะดูจากยอดขาย

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

เทคนิคการบำรุงผิวหน้าให้สวยใส

สาวๆ รู้หรือไม่ว่า การใช้โลชั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีความเสี่ยงหรืออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่มีมลพิษมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่ร้อน ฝุ่นละออง และแสงแดดจัด

เท้าสวย ขาเรียวงาม

เท้าสวยหน้าฝน

ฝนตกแล้ว เฉอะแฉะไปทั่ว ครั้นจะใส่แต่บู้ทก็คงไม่สะดวกนัก เพราะน้ำก็ไม่ได้ท่วม แต่หากจะลุยฝนหรือลุยน้ำที่ขังหลังฝนตกก็ต้องเปียก พลันโรคต่างๆ ก็เริ่มมาจับจองพื้นที่เท้าเสียยกใหญ่ อันตรายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับช่วงหน้าฝนแบบนี้

เสื้อผ้าแฟชั่น

แฟชั่น ลุย น้ำท่วม

น้ำท่วมครั้งนี้ต้องพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสสำหรับใครที่สนใจเสนอแฟชั่นรองเท้าบูทสุดเก๋สำหรับลุยน้ำท่วม เพราะส่วนใหญ่วันสองวันนี้เริ่มเห็นคนที่น้ำท่วมจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง ใส่รองเท้าบูทสุดเก๋กับแฟชั่นลุยน้ำท่วม

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ในช่วงหน้าหนาว

หน้าหนาวอย่างนี้ หากจะปกปิดไปเสียหมดก็หมดสวยกันพอดี เข้าหน้าหนาวใครว่าจะทำให้ผิวสาวๆ อย่างเราหมดสวยได้ล่ะก็ คุณคิดผิดแล้วแน่นอน ถ้าผู้หญิงอย่างเราไม่ยอมหยุดสวยซะอย่าง

Lifestyle

แฟชั่นฮิตเกาหลี ของสาวยุคนี้

Fashion เกาหลี ที่กำลังฮอตและกำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า กางเกง กระโปรง และอื่นๆ ไอเดียการแต่งตัว เปลี่ยนลุคใหม่ ในสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง สำหรับการแต่งตัว ของวัยรุ่นเกาหลีในตอนนี้...

เคล็ดลับความสวย

การกระชับ รูขุมขน

ผิวไม่เนียน ผิวหยาบกระด้าง หลากหลายปัญหาผิวที่ทำให้สาวๆ กลายเป็นคนคิดมากเรื่องความสวย และเกิดอาการกลุ้มอกกลุ้มใจ หนึ่งในเรื่องของผิวพรรณ

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.