จาก “แค่ผู้ชายรักสวยรักงาม” กลายเป็น “อาจารย์สักคิ้วคิวทอง” ที่คนดังส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ

ต้องยอมรับว่าในยุคสมัยนี้ ศัลยกรรมความงาม ไม่ได้หยุดอยู่แค่การไปพบหมอเพื่อ ฉีด เสริม เติม แต่ง กันอีกต่อไปแล้ว แม้หลายๆ คนจะยังคงด้นดิ้นรนไปใช้บริการกันถึงต่างประเทศ แต่ก็ไม่แน่ว่า จะออกมาสวยได้ดั่งใจหรือเปล่า แต่ที่แน่นอนที่สุดของอีกหนึ่งบริการเกี่ยวกับเรื่องของความสวยความงาม ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้การศัลยกรรมนั่นก็คือ การสักคิ้ว สักปากชมพู สักปานนม สักขอบตา

ดาราสักคิ้วที่ไหน

สำหรับวันนี้ทางน้องบิวและทีม beautyfullallday.com จะมาแนะนำอาจารย์สักคิ้วคิวทองคนดังในตอนนี้ ที่เหล่าบรรดาเนตไอดอล ดารา นักร้อง นักแสดง และเซเลบริตี้คนดังทั้งหลาย ต่างก็ให้ความสนใจเลือกที่จะเข้ารับการบริการกันอย่างหนาแน่น แน่นอน อาจารย์สักคิ้วคนที่เรากำลังพูดถึงอยู่ ก็คือ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ซึ่งอาจารย์ยังเป็นเจ้าของผู้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ที่ได้รับการรับรองและจดลิขสิทธิ์ ภายใต้ชื่อของ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ ตัวจริงอีกด้วย

สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์

สถาบันที่ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา พร้อมคอยให้บริการ ได้แก่

  • สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ อุดมสุข (สุขุมวิท 103)
  • ศูนย์บริการสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ @ ณรวีคลินิก อุดมสุข 30
  • ศูนย์บริการสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ @ วีดีไซน์ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี
  • ศูนย์บริการโปร-บิวติ เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่
  • ศูนย์บริการโปร-บิวติ เซ็นเตอร์ พัทยา จังหวัดชลบุรี

ซึ่งสองจังหวัดหลังนี่ต้องเช็คคิวอาจารย์กันล่วงหน้าเป็นเดือนๆ ว่าแต่ละเดือนอาจารย์จะมีคิวเดินทางไปออกให้บริการตามที่คลินิกที่นั่นเชิญไป ได้หรือไม่ ถ้าไปไม่ได้ก็จะมีอาจารย์ผู้ช่วยฯ ทีมงานของ โปร-บิวติ ไปให้บริการแทน ถ้าอยากจะจงเจาะตัวอาจารย์กอล์ฟละก็ยังไงเช็คคิวกันก่อนดีๆ นะจ๊ะ

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

รีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการสักคิ้ว

คุณนหฤทัย แลงส์ ลูกค้าที่บินตรงมาอาจากอเมริกา บอกว่า ติดตามผลงานอาจารย์กอล์ฟจากยูทูป และ ค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์มานาน ตั้งใจว่ามีโอกาสกลับมาประเทศไทยจะต้องมาใช้บริการกับอาจารย์กอล์ฟให้ได้ เพราะชอบในลายเส้น และผลงานที่รีวิวมากมาย กระทั่งมีโอกาสได้กลับมาเมืองไทย เรียกว่าเจาะจงกลับมาเพื่อมาสักคิ้วเลยก็ว่าได้ และถือโอกาสนี้กลับบ้านเยี่ยมญาติๆ ที่เมืองไทยไปเลยทีเดียว

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

นางงามสาวคนสวยอย่างคุณน้ำเพชร บอกว่า ได้ยินชื่อของ อ.กอล์ฟ จากเพื่อนๆในวงการมานานแล้ว แต่ไม่กล้าสักคิ้วมาก่อน เพราะกลัวว่าจะโป๊ะ แล้วเราต้องแต่งหน้าทำงานทำการทำมาหากิน ถ้าสักแล้วพลาดจะต้องเสียใจไปอีกนาน แต่พอเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการไปสักออกมาแล้วสวยเป็นธรรมชาติ เลยตัดสินใจสักบ้าง แล้วก็ได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติสวยสมใจ ซึ่งน้ำเพชรเองชอบมากๆ เลยทีเดียว รวมถึงมีการปรับโหงวเฮ้งทรงคิ้วให้น้ำเพชรด้วยเป็นการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ในตัวน้ำเพชรเองให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาไปด้วยในตัว

คิ้วลายเส้นสามมิติ 3D Plus

จากผู้ชายธรรมดาที่รักสวยรักงาม ชอบดูแลเรื่องความงามให้ตัวเองและคนรอบตัว จับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือ แม้แต่คุณแม่ให้แต่งตัว-แต่งหน้า จนก้าวมาเป็นที่ปรึกษาความงามให้กับเหล่าดารา นายแบบ นางแบบ และนางงาม มากมาย จนได้มีโอกาสไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทางด้านการสักคิ้วโดยเฉพาะจากหลายแห่ง จนกระทั่งได้คิดค้นและพัฒนาการสักคิ้วที่เป็นเทคนิคใหม่ออกมาโดยตัดข้อเสียต่างๆ ออกไป จนได้ชื่อที่เรียกกันติดปากว่า คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

สำหรับ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus เป็นการปรับ Plus ในเรื่องของ

  • Plus การออกแบบตามหลักโหวงเฮ้ง เพื่อให้ทรงคิ้วรับกับใบหน้า โครงหน้า ของแต่ละบุคคล
  • Plus เทคนิคการเคลือบสีด้วยน้ำยาเคลือบสีชนิดพิเศษที่หลังสักเคลือบ สามารถเช็ดลบสีให้ลูกค้าได้คิ้วลายเส้นสวยๆ ธรรมชาติๆ กลับบ้านไปหลังสักเสร็จเลยทันที
  • Plus อัตลักษณ์ ทิศทาง ปริมาณ เส้นสักของแต่ละบุคคล

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

เพราะเราเชื่อว่าพื้นฐานคิ้วเดิมของแต่ละคนล้วนต่างกัน เราไม่สามารถวางคิ้วตามทฤษฎีลงบนทุกๆ ใบหน้าได้ อาจารย์กอล์ฟจึงมีการออกแบบลายเส้น ทิศทาง และ ปริมาณเส้นขนที่สักใหม่ให้ตามแต่ละบุคคลไป

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

สำหรับใครที่สนใจรับบริการสักคิ้ว กับ อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ บอกเลยว่าราคาให้บริการเอื้อมถึงทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนยัดเยียดของแพงแน่นอน เพราะราคาให้บริการจะขึ้นอยู่กับเกรดสีที่สนใจใช้บริการ ซึ่งมีตั้งแต่สีเกรดเกาหลี เยอรมัน อเมริกา แตกต่างกันออกไปตามความชอบ เริ่มตั้งแต่ 2,000 ถึง 20,000 บาท คนที่สนใจลองติดต่อสอบถาม เช็คคิว สาขาที่ออกให้บิรการในแต่ละวัน ได้ที่ โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

ติดต่อสอบถาม : http://www.pro-beauti.com / https://www.facebook.com/probeauticenter/