สักคิ้วสามมิติ ที่คนดังส่วนใหญ่เลือกใช้

จาก “แค่ผู้ชายรักสวยรักงาม” กลายเป็น “อาจารย์สักคิ้วคิวทอง” ที่คนดังส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ

ต้องยอมรับว่าในยุคสมัยนี้ ศัลยกรรมความงาม ไม่ได้หยุดอยู่แค่การไปพบหมอเพื่อ ฉีด เสริม เติม แต่ง กันอีกต่อไปแล้ว แม้หลายๆ คนจะยังคงด้นดิ้นรนไปใช้บริการกันถึงต่างประเทศ แต่ก็ไม่แน่ว่า จะออกมาสวยได้ดั่งใจหรือเปล่า แต่ที่แน่นอนที่สุดของอีกหนึ่งบริการเกี่ยวกับเรื่องของความสวยความงาม ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้การศัลยกรรมนั่นก็คือ การสักคิ้ว สักปากชมพู สักปานนม สักขอบตา

ดาราสักคิ้วที่ไหน

สำหรับวันนี้ทางน้องบิวและทีม beautyfullallday.com จะมาแนะนำอาจารย์สักคิ้วคิวทองคนดังในตอนนี้ ที่เหล่าบรรดาเนตไอดอล ดารา นักร้อง นักแสดง และเซเลบริตี้คนดังทั้งหลาย ต่างก็ให้ความสนใจเลือกที่จะเข้ารับการบริการกันอย่างหนาแน่น แน่นอน อาจารย์สักคิ้วคนที่เรากำลังพูดถึงอยู่ ก็คือ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ซึ่งอาจารย์ยังเป็นเจ้าของผู้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ที่ได้รับการรับรองและจดลิขสิทธิ์ ภายใต้ชื่อของ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ ตัวจริงอีกด้วย

สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์

สถาบันที่ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา พร้อมคอยให้บริการ ได้แก่

  • สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ อุดมสุข (สุขุมวิท 103)
  • ศูนย์บริการสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ @ ณรวีคลินิก อุดมสุข 30
  • ศูนย์บริการสถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ @ วีดีไซน์ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี
  • ศูนย์บริการโปร-บิวติ เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่
  • ศูนย์บริการโปร-บิวติ เซ็นเตอร์ พัทยา จังหวัดชลบุรี

ซึ่งสองจังหวัดหลังนี่ต้องเช็คคิวอาจารย์กันล่วงหน้าเป็นเดือนๆ ว่าแต่ละเดือนอาจารย์จะมีคิวเดินทางไปออกให้บริการตามที่คลินิกที่นั่นเชิญไป ได้หรือไม่ ถ้าไปไม่ได้ก็จะมีอาจารย์ผู้ช่วยฯ ทีมงานของ โปร-บิวติ ไปให้บริการแทน ถ้าอยากจะจงเจาะตัวอาจารย์กอล์ฟละก็ยังไงเช็คคิวกันก่อนดีๆ นะจ๊ะ

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

รีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการสักคิ้ว

คุณนหฤทัย แลงส์ ลูกค้าที่บินตรงมาอาจากอเมริกา บอกว่า ติดตามผลงานอาจารย์กอล์ฟจากยูทูป และ ค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์มานาน ตั้งใจว่ามีโอกาสกลับมาประเทศไทยจะต้องมาใช้บริการกับอาจารย์กอล์ฟให้ได้ เพราะชอบในลายเส้น และผลงานที่รีวิวมากมาย กระทั่งมีโอกาสได้กลับมาเมืองไทย เรียกว่าเจาะจงกลับมาเพื่อมาสักคิ้วเลยก็ว่าได้ และถือโอกาสนี้กลับบ้านเยี่ยมญาติๆ ที่เมืองไทยไปเลยทีเดียว

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

นางงามสาวคนสวยอย่างคุณน้ำเพชร บอกว่า ได้ยินชื่อของ อ.กอล์ฟ จากเพื่อนๆในวงการมานานแล้ว แต่ไม่กล้าสักคิ้วมาก่อน เพราะกลัวว่าจะโป๊ะ แล้วเราต้องแต่งหน้าทำงานทำการทำมาหากิน ถ้าสักแล้วพลาดจะต้องเสียใจไปอีกนาน แต่พอเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการไปสักออกมาแล้วสวยเป็นธรรมชาติ เลยตัดสินใจสักบ้าง แล้วก็ได้คิ้วที่เป็นธรรมชาติสวยสมใจ ซึ่งน้ำเพชรเองชอบมากๆ เลยทีเดียว รวมถึงมีการปรับโหงวเฮ้งทรงคิ้วให้น้ำเพชรด้วยเป็นการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ในตัวน้ำเพชรเองให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาไปด้วยในตัว

คิ้วลายเส้นสามมิติ 3D Plus

จากผู้ชายธรรมดาที่รักสวยรักงาม ชอบดูแลเรื่องความงามให้ตัวเองและคนรอบตัว จับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือ แม้แต่คุณแม่ให้แต่งตัว-แต่งหน้า จนก้าวมาเป็นที่ปรึกษาความงามให้กับเหล่าดารา นายแบบ นางแบบ และนางงาม มากมาย จนได้มีโอกาสไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทางด้านการสักคิ้วโดยเฉพาะจากหลายแห่ง จนกระทั่งได้คิดค้นและพัฒนาการสักคิ้วที่เป็นเทคนิคใหม่ออกมาโดยตัดข้อเสียต่างๆ ออกไป จนได้ชื่อที่เรียกกันติดปากว่า คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

สำหรับ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus เป็นการปรับ Plus ในเรื่องของ

  • Plus การออกแบบตามหลักโหวงเฮ้ง เพื่อให้ทรงคิ้วรับกับใบหน้า โครงหน้า ของแต่ละบุคคล
  • Plus เทคนิคการเคลือบสีด้วยน้ำยาเคลือบสีชนิดพิเศษที่หลังสักเคลือบ สามารถเช็ดลบสีให้ลูกค้าได้คิ้วลายเส้นสวยๆ ธรรมชาติๆ กลับบ้านไปหลังสักเสร็จเลยทันที
  • Plus อัตลักษณ์ ทิศทาง ปริมาณ เส้นสักของแต่ละบุคคล

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

เพราะเราเชื่อว่าพื้นฐานคิ้วเดิมของแต่ละคนล้วนต่างกัน เราไม่สามารถวางคิ้วตามทฤษฎีลงบนทุกๆ ใบหน้าได้ อาจารย์กอล์ฟจึงมีการออกแบบลายเส้น ทิศทาง และ ปริมาณเส้นขนที่สักใหม่ให้ตามแต่ละบุคคลไป

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

สำหรับใครที่สนใจรับบริการสักคิ้ว กับ อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ บอกเลยว่าราคาให้บริการเอื้อมถึงทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนยัดเยียดของแพงแน่นอน เพราะราคาให้บริการจะขึ้นอยู่กับเกรดสีที่สนใจใช้บริการ ซึ่งมีตั้งแต่สีเกรดเกาหลี เยอรมัน อเมริกา แตกต่างกันออกไปตามความชอบ เริ่มตั้งแต่ 2,000 ถึง 20,000 บาท คนที่สนใจลองติดต่อสอบถาม เช็คคิว สาขาที่ออกให้บิรการในแต่ละวัน ได้ที่ โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER

อ.กอล์ฟ @ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

ติดต่อสอบถาม : http://www.pro-beauti.com / https://www.facebook.com/probeauticenter/

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

วิธีลดรูขุมขนบนใบหน้าของผู้หญิง

ปัญหาของการมีรูขุมขนกว้าง ของผู้หญิง อาจเป็นปัญหาหนัก เพราะผิวที่เรียบเนียนจะมาพร้อมกับรูขุมขนที่แคบและเล็ก แต่จะทำอย่างไรให้รูขุมขนบนใบหน้าของผู้หญิงอย่างคุณๆ ทั้งหลายจากที่กว้างเป็นหลุมอุกกาบาต กลายเป็นการเปลี่ยนผิวให้เนียนสวย วันนี้เราอยากนำเสนอ

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

การรักษากระบนใบหน้า

กระ เป็นชื่อเรียกอาการอย่างหนึ่ง ที่เป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ ตามผิวพรรณของคนเรา

เคล็ดลับความสวย

แต่งเรียวปากให้สวย

เคล็ดลับความสวย วันนี้มีไอเดียดีๆ ในการแต่งริมฝีปากและเรียวปากน่าจุ๊บของสาวๆ ให้สวยสะดุดตา เรียกว่า สะดุดตากันเลยทีเดียวเชียว

เท้าสวย ขาเรียวงาม

เคล็ดลับในการดูแลเรียวขาให้สมส่วนสวยงาม

เรียวขาของผู้หญิงนั้นก็จัดเป็นอีกส่วนของร่างกายที่สาวๆ อยากดูแลให้ฟิตแอน์เฟิร์ม เพื่อความมั่นใจเวลาสวมมินิสเกิร์ต กางเกงขาสั้น หรือยีนส์รัดรูปแบบต่างๆ แต่หา่กว่าการแต่งตัวโชว์เรียวขาสวยนั้นกลับถูกหลายคนทักว่า ไม่สวย

อาหารเพื่อสุขภาพ

หัวใจเต้น ผิดจังหวะ

วาเลนไทน์ปีนี้ ว่าจะเขียนเรื่องความรักๆ แต่ไปๆ มาๆ ก็กลายเป็นเรื่องหัวใจ มันเกี่ยวกันมั้ยนะ ก็ถ้าหากคนที่เรารักบอกมาว่า ควรจะทานปลานึ่ง ทานปลาย่าง ให้เยอะๆ นะ จะได้มีแรง และมันยังดีต่อสุขภาพ เพราะปลานึ่ง ปลาย่างน่ะ...

เคล็ดลับความสวย

สูตรลดความอ้วนแบบง่าย

คนเรารับประทานอาหารเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นประเภทแป้ง โปรตีน ไขมัน หรืออื่นๆ ที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย แต่หากพลังงานที่ได้รับเกินความต้องการ ร่างกายก็จะสะสมเก็บเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น และอาหารส่วนเกินเหล่านั้นก็ถูกแปรเปลี่ยนให้อยู่ในรูปของไขมัน สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.