โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้สำหรับคนอยากสวย

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ยิ่งสาวคนไหนมีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ และอยากลิฟท์หน้าให้ดูโดดเด่นขึ้น หรืออยากจะลดปีกจมูกเสริมกับใบหน้าก็สามารถทำได้ ด้วยการเลือกฉีดโบท็อซ์หน้าเรียว ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีอย่างสุด ๆ

เรามาดูกันว่าการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวนอกจากจะทำให้ใบหน้าได้รูปสวยแล้ว ยังจะสามารถช่วยแก้ข้อบกพร่องภายในร่างกายของเราได้อีก ไปดูกันเลย

เคล็ดลับกระชับหุ่นสวย คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้คนที่อยากมีใบหน้าสวยได้รูป

1. ช่วยกระชับรูปหน้า

ตัวเลือกในการทำให้ใบหน้ามีความโดดเด่นขึ้น เพราะการเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวยังมีผลทำให้ผิวหน้าของคุณกระชับมากกว่าที่เคย รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะลดลง ที่สำคัญสาวๆ ก็จะได้ใบหน้าที่ได้รูปอยากที่ต้องการ อีกทั้งไม่ต้องกังวลกับการฟักฟื้น เพราะไม่ปวดไม่บวม และไม่มีอาการเจ็บหลังฉีด เรียกได้ว่าฉีดเสร็จก็ไปเที่ยวต่อได้ทันที

2. ปรับโครงหน้าให้เรียวสวย

อย่างที่บอกเอาไว้ข้างต้นว่า การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวจะช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีกรามหรือบริเวณเนื้อส่วนขากรรไกรที่ใหญ่กว่าปกติ ซึ่งมักพบในคนที่นอนกัดฟัน สบฟันไม่สนิทกัน หรือเคี้ยวอาหารที่มีความเหนียวบ่อยจนเป็นสาเหตุให้กรามมีการพัฒนาจนใหญ่กว่าปกติ สาวๆ อาจลองกัดฟันกรามเพื่อเป็นการทดสอบว่าบริเวณขากรรไกรทั้งสองใหญ่กว่าปกติหรือไม่ และถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการให้กรามลดลง สามารถเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ไขได้ เพราะโบท็อกซ์หน้าเรียวลดกรามจะออกฤทธิ์โดยการคลายกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ความหนานูนที่เคยมีตรงบริเวณนี้จึงลดลงนั่นเอง

3. แก้ไขปีกจมูก

สำหรับใครที่มีปัญหาปีกจมูกใหญ่สามารถแก้ปัญหาด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวเพื่อแก้ไขได้อีกด้วย เพราะการฉีดโบท็อกซ์เข้าไปบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้าง จะช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ และทำให้ปีกจมูกเกิดการคลายตัวและดูแคบลงได้ชั่วคราว โดยการฉีดเพื่อแก้ไขปีกจมูกจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกโต ปีกจมูกบานหรือปีกจมูกใหญ่ เมื่อทำเสร็จแล้วก็จะช่วยปรับให้จมูกดูเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี

ผู้ชายชอบผู้หญิงสวยตรงไหนกันแน่

หลังจากการเสริมสวยด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวแล้ว สิ่งที่สาวๆ ควรทำคือ

ต้องหลีกเรื่องการอบไอร้อน ซาวหน้าและเลเซอร์ภายใน 2 สัปดาห์ งดดื่มแอลกอฮอล์ (24 ชั่วโมงหลังการฉีด) หลีกเลี่ยงการกินอาหารหมักดอง และอาหารปิ้งย่าง (เพราะความร้อนจะโดนหน้า) รวมถึงงดการออกกำลังกายหนักๆ หลังฉีดโบท็อกซ์ด้วย

ดูแลให้ครบตามที่แพทย์แนะนำ รับรองว่าคุณจะสวยและมีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปแน่นอน

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.