โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้สำหรับคนอยากสวย

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ยิ่งสาวคนไหนมีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ และอยากลิฟท์หน้าให้ดูโดดเด่นขึ้น หรืออยากจะลดปีกจมูกเสริมกับใบหน้าก็สามารถทำได้ ด้วยการเลือกฉีดโบท็อซ์หน้าเรียว ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีอย่างสุด ๆ

เรามาดูกันว่าการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวนอกจากจะทำให้ใบหน้าได้รูปสวยแล้ว ยังจะสามารถช่วยแก้ข้อบกพร่องภายในร่างกายของเราได้อีก ไปดูกันเลย

เคล็ดลับกระชับหุ่นสวย คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้คนที่อยากมีใบหน้าสวยได้รูป

1. ช่วยกระชับรูปหน้า

ตัวเลือกในการทำให้ใบหน้ามีความโดดเด่นขึ้น เพราะการเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวยังมีผลทำให้ผิวหน้าของคุณกระชับมากกว่าที่เคย รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะลดลง ที่สำคัญสาวๆ ก็จะได้ใบหน้าที่ได้รูปอยากที่ต้องการ อีกทั้งไม่ต้องกังวลกับการฟักฟื้น เพราะไม่ปวดไม่บวม และไม่มีอาการเจ็บหลังฉีด เรียกได้ว่าฉีดเสร็จก็ไปเที่ยวต่อได้ทันที

2. ปรับโครงหน้าให้เรียวสวย

อย่างที่บอกเอาไว้ข้างต้นว่า การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวจะช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีกรามหรือบริเวณเนื้อส่วนขากรรไกรที่ใหญ่กว่าปกติ ซึ่งมักพบในคนที่นอนกัดฟัน สบฟันไม่สนิทกัน หรือเคี้ยวอาหารที่มีความเหนียวบ่อยจนเป็นสาเหตุให้กรามมีการพัฒนาจนใหญ่กว่าปกติ สาวๆ อาจลองกัดฟันกรามเพื่อเป็นการทดสอบว่าบริเวณขากรรไกรทั้งสองใหญ่กว่าปกติหรือไม่ และถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการให้กรามลดลง สามารถเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ไขได้ เพราะโบท็อกซ์หน้าเรียวลดกรามจะออกฤทธิ์โดยการคลายกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ความหนานูนที่เคยมีตรงบริเวณนี้จึงลดลงนั่นเอง

3. แก้ไขปีกจมูก

สำหรับใครที่มีปัญหาปีกจมูกใหญ่สามารถแก้ปัญหาด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวเพื่อแก้ไขได้อีกด้วย เพราะการฉีดโบท็อกซ์เข้าไปบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้าง จะช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ และทำให้ปีกจมูกเกิดการคลายตัวและดูแคบลงได้ชั่วคราว โดยการฉีดเพื่อแก้ไขปีกจมูกจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกโต ปีกจมูกบานหรือปีกจมูกใหญ่ เมื่อทำเสร็จแล้วก็จะช่วยปรับให้จมูกดูเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี

ผู้ชายชอบผู้หญิงสวยตรงไหนกันแน่

หลังจากการเสริมสวยด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวแล้ว สิ่งที่สาวๆ ควรทำคือ

ต้องหลีกเรื่องการอบไอร้อน ซาวหน้าและเลเซอร์ภายใน 2 สัปดาห์ งดดื่มแอลกอฮอล์ (24 ชั่วโมงหลังการฉีด) หลีกเลี่ยงการกินอาหารหมักดอง และอาหารปิ้งย่าง (เพราะความร้อนจะโดนหน้า) รวมถึงงดการออกกำลังกายหนักๆ หลังฉีดโบท็อกซ์ด้วย

ดูแลให้ครบตามที่แพทย์แนะนำ รับรองว่าคุณจะสวยและมีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปแน่นอน

การดูแลตนเองเมื่อเป็นตะคริว

ทุกคนรู้จัก ตะคริว เวลาเป็นนี่ไม่ต้องพูดถึงกันล่ะ วันนี้จะมาอธิบายถึงปัญหาและสาเหตุของการเป็นตะคริว และการแก้ตะคริว ให้หายไปอย่างรวดเร็ว รวมทั้งการปฏิบัติ ดูแลตนเอง เมื่ออยู่ๆ เกิดเป็นตะคริวขึ้นมา ปกติทั่วไป ตะคริวนั้น คือภาวะที่มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อโดยไม่คลายตัวออก...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

ทรงผมสวย

เลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว

สาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสีผมควรรู้ไว้หน่อยว่า สีใดเหมาะกับสีผิวของคุณเป็นที่สุด เพื่อให้ได้สีผมสวยเพิ่มเสน่ห์ชวนมอง พร้อมเคล็ดลับถนอมสีผมให้อยู่ยาวนาน เมื่อตัดสินใจจะเปลี่ยนสีผมแล้ว การเลือกสีถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก...

เคล็ดลับความสวย

การกระชับ รูขุมขน

ผิวไม่เนียน ผิวหยาบกระด้าง หลากหลายปัญหาผิวที่ทำให้สาวๆ กลายเป็นคนคิดมากเรื่องความสวย และเกิดอาการกลุ้มอกกลุ้มใจ หนึ่งในเรื่องของผิวพรรณ...

เคล็ดลับความสวย

เลือกบราสำหรับสาวคัพเล็ก

อกหักเรื่องเล็ก แต่มีขนาดปทุมเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ปัญหาใหม่ๆ หลายอย่างของสาวไซต์เล็กคงหนีไม่พ้น ไซต์ไข่ดาว เมื่อไม่มีอย่างที่คิด แถมเสื้อผ้าและเครื่องสวมใส่หลายอย่างก็ต้องพิถีพิถันเลือกให้ถูกด้วย เพราะบางสำคัญที่ไม่มีแต่ก็ต้องการเติมเสริมให้ดูโดดเด่น ไม่แพ้พวกไซต์บิ๊กทั้งหลาย โดยเฉพาะสิ่งที่เล็กๆ แต่สามารถจะทำให้ดูใหญ่ได้นี่ เป็นเรื่องสำคัญทีเดียว การเลือกชุดชั้นใน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็ก แม้จะมีไซต์มาตรฐานอยู่แล้วแต่ปัญหายังไม่จบเพียงแค่นั้น...

เสื้อผ้าแฟชั่น

แฟชั่นสาวเปรี้ยว กับลายเสือ

ไม่ว่ายุคสมัยไหน ลายเสือ ก็ยังคงเป็นลายฮิตยอดนิยมของสาวเปรี้ยวที่อยู่คู่กับแฟชั่นมาแต่ไหนแต่ไร สาวคนไหนใครอยากเปรี้ยวจี๊ด อยากเด่นเป็นจุดสนใจ แค่ใส่ลายเสือก็รับรองว่าได้เกิดแน่นอน ไม่มีผิดหวัง...

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ครีมกันแดดที่ดีกว่า ไม่แค่ติดทนนาน แต่ต้องมี..

ครีมกันแดดที่ดีต้องไม่ใช่แค่ติดทนนาน เพราะหากแค่เลือกครีมกันแดดที่ติดทนนาน ยังไม่พอ ต้องมีดีอย่างอื่นด้วย...

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

อาหารต้านไขมัน ขจัดเซลลูไลท์

สูตร เคล็ดลับผิวสวย กับการกิน กินอย่างไรให้เซลลูไลท์ไม่มากร้ำกราย...

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.