โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้สำหรับคนอยากสวย

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ยิ่งสาวคนไหนมีปัญหาเรื่องกรามใหญ่ และอยากลิฟท์หน้าให้ดูโดดเด่นขึ้น หรืออยากจะลดปีกจมูกเสริมกับใบหน้าก็สามารถทำได้ ด้วยการเลือกฉีดโบท็อซ์หน้าเรียว ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีอย่างสุด ๆ

เรามาดูกันว่าการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวนอกจากจะทำให้ใบหน้าได้รูปสวยแล้ว ยังจะสามารถช่วยแก้ข้อบกพร่องภายในร่างกายของเราได้อีก ไปดูกันเลย

เคล็ดลับกระชับหุ่นสวย คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

โบท็อกซ์หน้าเรียว ทางแก้คนที่อยากมีใบหน้าสวยได้รูป

1. ช่วยกระชับรูปหน้า

ตัวเลือกในการทำให้ใบหน้ามีความโดดเด่นขึ้น เพราะการเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวยังมีผลทำให้ผิวหน้าของคุณกระชับมากกว่าที่เคย รอยเหี่ยวย่นที่เคยมีก็จะลดลง ที่สำคัญสาวๆ ก็จะได้ใบหน้าที่ได้รูปอยากที่ต้องการ อีกทั้งไม่ต้องกังวลกับการฟักฟื้น เพราะไม่ปวดไม่บวม และไม่มีอาการเจ็บหลังฉีด เรียกได้ว่าฉีดเสร็จก็ไปเที่ยวต่อได้ทันที

2. ปรับโครงหน้าให้เรียวสวย

อย่างที่บอกเอาไว้ข้างต้นว่า การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวจะช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีกรามหรือบริเวณเนื้อส่วนขากรรไกรที่ใหญ่กว่าปกติ ซึ่งมักพบในคนที่นอนกัดฟัน สบฟันไม่สนิทกัน หรือเคี้ยวอาหารที่มีความเหนียวบ่อยจนเป็นสาเหตุให้กรามมีการพัฒนาจนใหญ่กว่าปกติ สาวๆ อาจลองกัดฟันกรามเพื่อเป็นการทดสอบว่าบริเวณขากรรไกรทั้งสองใหญ่กว่าปกติหรือไม่ และถ้าคุณรู้สึกว่าต้องการให้กรามลดลง สามารถเลือกวิธีการฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ไขได้ เพราะโบท็อกซ์หน้าเรียวลดกรามจะออกฤทธิ์โดยการคลายกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ความหนานูนที่เคยมีตรงบริเวณนี้จึงลดลงนั่นเอง

3. แก้ไขปีกจมูก

สำหรับใครที่มีปัญหาปีกจมูกใหญ่สามารถแก้ปัญหาด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวเพื่อแก้ไขได้อีกด้วย เพราะการฉีดโบท็อกซ์เข้าไปบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้าง จะช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ และทำให้ปีกจมูกเกิดการคลายตัวและดูแคบลงได้ชั่วคราว โดยการฉีดเพื่อแก้ไขปีกจมูกจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาจมูกโต ปีกจมูกบานหรือปีกจมูกใหญ่ เมื่อทำเสร็จแล้วก็จะช่วยปรับให้จมูกดูเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี

ผู้ชายชอบผู้หญิงสวยตรงไหนกันแน่

หลังจากการเสริมสวยด้วยการฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวแล้ว สิ่งที่สาวๆ ควรทำคือ

ต้องหลีกเรื่องการอบไอร้อน ซาวหน้าและเลเซอร์ภายใน 2 สัปดาห์ งดดื่มแอลกอฮอล์ (24 ชั่วโมงหลังการฉีด) หลีกเลี่ยงการกินอาหารหมักดอง และอาหารปิ้งย่าง (เพราะความร้อนจะโดนหน้า) รวมถึงงดการออกกำลังกายหนักๆ หลังฉีดโบท็อกซ์ด้วย

ดูแลให้ครบตามที่แพทย์แนะนำ รับรองว่าคุณจะสวยและมีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปแน่นอน

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

เสื้อผ้าแฟชั่น

แฟชั่นสวยด้วยเสื้อผ้าหลากแนว

เสื้อผ้าแฟชั่น สวยสดจาก Karen Millen โดยเริ่มต้นความสดชื่นรื่นรมย์ กับความลงตัวเป็นธรรมชาติในการใช้โทนสีกลางๆ ที่ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไปนัก ผสมเข้ากับความนิยมธรรมชาติเกิดเป็น คอลเลคชั่น เดอะ นิว นูว์ทรัลส์

ผิวสวยหน้าใส

เคล็ดลับหน้าใสด้วยมะเฟืองและดินสอพอง

ทุกวันนี้หากสังเกตุผลิตภัณฑ์เคล็ดลับผิวขาวและความงามที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิว โดยเฉพาะในประเทศไทยจะต้องมี 1 สิ่งที่เหมือนกันนั่นคือ จำเป็นต้องมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งเพื่อทำให้ผิวขาว มีตั้งแต่ครีมโกนขน ไปจนกระทั่งครีมบำรุงผิว ตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าทำไม

อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารลดเซลลูไลท์ ให้หุ่นเพรียว

มีหลายคนถามน้องบิวว่า กินอะไรทำให้หุ่นดี กินอาหารอะไรทำให้ไม่มีไขมันสะสมในร่างกายและส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพราะหลังจากผ่านเทศกาลต่างๆ มามากมาย ที่ต้องกินๆ และกิน ฉลองกันทั้งวัน

ผิวสวยหน้าใส

การดูแลผิว สวยใส ห่างไกลจุดด่างดำ

ปัญหาหนักอกสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะที่ใบหน้าและผิวตามเรือนร่างคือ เรื่องของผิวคล้ำเสียสะสม จนผุดมาเป็น ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ ไม่ว่าจะมาจากแสงแดดโดยตรง ฝุ่นละอองที่สะสมทำให้เกิดสิว และอื่นๆ แต่ส่วนใหญ่แล้ว

ทรงผมสวย

เทรนด์ผมมาแรงแห่งปี 2012

กลายเป็นธรรมเนียมประจำของทุกปีที่ เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ที่รวมเอาเหล่ากูรูด้านเทรนด์ผมมาช่วยกันครีเอทเทรนด์ผมใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับบรรดาแฟชั่นนิสต้าและเหล่าช่างผมทั่วโลกรังสรรค์ทรงผมทางธีมต่างๆ

เคล็ดลับความสวย

เคล็ดลับ บำรุงผิวสวย แบบดารา

เรื่องของผิวหน้าและผิวกาย เชื่อขนมกินได้ว่าหนุ่มสาวสมัยนี้ไม่มีคำว่าละเลยอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเช้าตรู่หรือดึกดื่นขนาดไหน เป็นต้องหยิบครีมบำรุงมาประทินผิวให้ผุดผ่องอยู่เสมอล่ะ และเพื่อเป็นการสร้างมิติใหม่แห่งการบำรุงผิวให้กับสาวไทย ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกานามว่า