คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าที่ดี ควรมีอะไรบ้าง?

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าดีๆ สักตัว ข้อแนะนำที่ดีคือต้องมี 3 คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าที่ดี ควรมีอะไรบ้าง?

หากจะมองย้อนกลับมาสำรวจผลิตภัณฑ์ยอดฮิตในตลาดบิวตี้บ้านเราแล้วล่ะก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์รักษาฝ้านั้นกลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตายที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ อาจจะด้วยหลายปัจจัยที่ทำให้คนรุ่นใหม่เริ่มประสบกับปัญหาฝ้ากระตั้งแต่อายุยังน้อยกันมากขึ้น

ทั้งการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน พฤติกรรมการดูแลตนเอง การรับประทานอาหาร ลากยาวไปจนถึงเรื่องพันธุกรรม ฮอร์โมนและการผลิตเม็ดสีเมลานีนใต้ชั้นผิวของแต่ละคนที่ย่อมแตกต่างกันออกไป

ปรับเฉดดิ้งให้หน้าสวย

ทั้งนี้ไหนๆ ก็จะต้องเข้าวงการรักษาฝ้ากระกันแล้ว วันนี้เราหยิบยกเอาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์รักษาฝ้ามาฝาก จะเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ติดบ้านเอาไว้สักหลอดนั้นต้องมีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง ตามหาคำตอบกันต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลย

รักษาฝ้ากระได้อย่างล้ำลึก

แน่นอนหากขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์รักษาฝ้ากระแล้วล่ะก็ สิ่งที่ผู้บริโภคคาดหวังคือความสามารถในการฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ริ้วรอย จุดด่างดำหรืออาการสีผิวไม่สม่ำเสมอใดๆ ก็ตาม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนอกจากคุณสมบัติและความสามารถในการกำจัดเม็ดสีเมลานีนแล้ว คงจะดีกว่ามากหากผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ เลือกใช้นั้นสามารถบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อีกทางหนึ่ง เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมกลับไปต่อสู้กับรังสียูวีจากแสงแดดได้อีกครั้ง

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์รักษาฝ้าที่ดี ควรมีอะไรบ้าง?

ให้ความสำคัญกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า นอกจากจะตอบโจทย์ผู้บริโภคในเรื่องของความสามารถในการขจัดรอยดำจากฝ้ากระได้แล้ว ก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แนะนำให้สาวๆ พลิกดูที่ด้านหลังแพกเก็จจิงดูสักนิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆ มีส่วนผสมอะไรบ้าง

สำหรับส่วนผสมหลักที่ควรมีในครีมรักษาฝ้าสักหลอดควรมีคุณสมบัติในการลดการทำงานของเม็ดสีเมลานีนใต้ชั้นผิว อย่างเช่น ไฮโดรควินิน (Hydroquinone) หรือ วิตามินเอ (Retinoids) ฯลฯ

ทั้งนี้ควรมีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หากไม่แน่ใจแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ และอย่าลืมระวังส่วนผสมที่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสงแดดด้วยล่ะ มิเช่นนั้นเมื่อกลับไปโดนแดดรับรองว่าฝ้ากระกลับมาทักทายสาวๆ อีกครั้งแน่นอน

สารเคมี ศัตรูตัวร้ายของคนเป็นฝ้ากระ

ตามที่กล่าวไปแล้วในข้างต้น ระหว่างที่ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รักษาฝ้านอกจากจะต้องพลิกดูส่วนผสมหลังแพ็กเกจจิงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเลยนั่นก็คือต้องไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีเป็นหลัก เนื่องจากคนเป็นฝ้ากระนั้นจะมีผิวที่บอบบางและไวต่อการสำคัญมากกว่าคนผิวธรรมดาทั่วไปอยู่แล้ว

หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมี อวดอ้างสรรพคุณเกินจริงว่าใช้แล้วเห็นผลภายในไม่กี่สัปดาห์แล้วล่ะก็ ขอให้ตระหนักไว้เลยว่าใช้แล้วอาจเกิดผลข้างเคียงต่อผิวหน้าในระยะยาวแน่นอน ทางที่ดีควรมี วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะดีที่สุด

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

แต่งหน้าสวย

ความเข้าใจผิดๆ ของการแต่งหน้า

ผู้หญิงอย่างเรานั้น การดูแลตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โดยต้องใส่ใจต่อรายละเอียดต่างๆ ของตัวเองให้มาก จะส่งผลดีต่อบุคลิกและทำให้ดูโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจของคนมองได้เป็นอย่างดี

อาหารเพื่อสุขภาพ

กินวิตามินอย่างไร ให้คุ้มค่า

ขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามิน สารอาหารที่จำเป็นรองจากสารอาหารหลัก แต่ขาดไม่ได้ ทุกวันนี้เรากินวิตามินกันเป็นอาหารหลัก หากเทียบกับอาหาร 5 หมู่ วิตามินถือว่าเป็นความต้องการของร่างกายที่น้อยที่สุด แต่ก็ไม่สามารถขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปได้ หากร่างกายได้รับวิตามินไม่เพียงพอก็จะเกิดอาการต่างๆ

ผิวสวยหน้าใส

กากกาแฟ ช่วยให้ผิวขาวได้จริงหรือไม่

กากกาแฟขัดผิว ขาวจริงหรือ? บ่อยครั้งที่เราสงสัยในเรื่องของการโฆษณาจากสินค้าหลายชนิดซึ่งส่วนใหญ่ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมผิวขาวทั้งหลาย

Lifestyle

เผยสูตร วิธีลดน้ำหนัก ของดารา

หลายครั้งหลายหนเรามักจะพบเจอว่า นักแสดงฮอลิวู้ดส่วนใหญ่นั้น ตอนเล่นหนักดูผอมบักโกรก แต่พออีกเรื่องที่เข้าฉายติดกันกลับอ้วนท้วนสมบูรณ์ แถมบางเรื่องต้องทำตัวให้อ้วนใหญ่ชนิดที่ว่า หากเราลดน้ำหนักกันเองก็คงจะต้องลดกันหลายปีกว่าจะมีหุ่นสวยแบบนั้นได้

แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาว

เสื้อผ้าหน้าหนาว สุดเท่

บรรยากาศทำให้การเสริมสร้างอารมณ์ เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์รัก อารมณ์ซึ้ง โรแมนติก อารมณ์เหงา อารมณ์สนุกสนาน ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่การได้มาซึ่งประสบการณ์อารมณ์ต่างๆ จำเป็นต้องมีร่างกายที่สดใสอยู่เสมอ หลายคนถามว่า

เท้าสวย ขาเรียวงาม

รองเท้าแฟชั่นสุดสวย 2012

เทรนด์รองเท้าแฟชั่น ปี 2012 มาแรง เห็นหลายๆ คนก็นิยมใส่ในหลากหลายแบบ ทั้งแบบ Metallic toes หรือรองเท้าหัวโลหะเงิน, Pointed toes หรือ รองเท้าปลายแหลม แต่สาวๆ...

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.