รวมแบรนด์หรู แฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

ใครรู้ตัวว่าตัวเองนั้นเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่และคลั่งไคล้แบรนด์เนมเป็นที่สุด โดยเฉพาะแบรนด์สุดหรูต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าจากฝรั่งเศส ที่ไม่ว่าจะออกกี่คอลเล็กชั่นก็ต้องตามกรี๊ดตามหามาครอบครองให้หมด จนอยากที่จะไปซื้อหาตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสแล้วเตรียมเช็คลิสต์ช้อปปิ้งกันเดี๋ยวนั้นเลย! ต้องมาทางนี้

รวมแบรนด์สุดหรูที่สาวแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดเมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศส

เพราะเราได้รวบรวมแบรนด์สุดหรูส่งตรงจากฝรั่งเศสที่อยากแนะนำให้แฟชั่นนิสต้ากระเป๋าหนักทั้งหลายไปช้อปกลับมาให้ฟินกันไปข้างมาให้แล้ว แล้วจะรู้ว่าการได้ไปช้อปปิ้งที่ถิ่นกำเนิดของแบรนด์ต่างๆ นั้นคุณจะรู้สึกฟินได้ขนาดไหน

Céline

Less is more น้อยแต่มากคือคำจำกัดความของกระเป๋าหนังแบรนด์เซลีน (Céline) ที่เรียกได้ว่าครองใจชาวฝรั่งเศสมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทนทาน ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ โดยเฉพาะเรื่องการดีไซน์สุดเก๋ไก๋อย่างกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม (Tote Bag) ที่เส้นสายและสีสันนั้นบ่งบอกถึงความทันสมัยแม้รูปทรงที่ใช้จะดูคลาสสิคสุดๆ ก็ตาม และไม่ได้นิยมแค่ในหมู่สาวๆ เท่านั้น หนุ่มๆ ฝรั่งเศสก็นิยมใช้กันมากเช่นกัน นี่แหละคือนิยามของแบรนด์เซลีนที่แฟชั่นนิสต้าครึ่งค่อนโลกหลงใหลเป็นที่สุด ใครที่มีโอกาสได้จองตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะมาช้อปกระเป๋าแบรนด์นี้กลับไปเป็นของที่ระลึก

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Hermès

เมื่อหาตั๋วเครื่องบินฝรั่งเศสได้แล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะมาตามรอยแบรนด์ระดับตำนาน จากจุดเริ่มต้นของเครื่องหนังอานม้าสู่กระเป๋าหนังสุดหรูหราราคาระดับไฮเอนด์จากแบรนด์แอร์เมส (Hermès) ที่มีเส้นทางความสำเร็จมายาวนานกว่า 170 ปี ด้วยความใส่ใจทั้งการออกแบบ การเลือกวัสดุที่แข็งแรงที่สุด มาประกอบกับงานฝีมืออันประณีตแบบการใช้ฝีเย็บ 2 เข็มเพื่อความคงทนที่สุดจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ต้องผ่านการฝึกอบรมในโรงงานของแอร์เมสในประเทศฝรั่งเศสไม่ต่ำกว่า 3 ปี ด้วยความละเมียดละไมนี้ทำให้สินค้าทุกชิ้นของแอร์เมสมีคุณภาพสูงสุด ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูของจริงเมื่อซื้อ “ตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศส” เชื่อว่าต้องไม่พลาดที่จะควักเงินก้อนโตซื้อเครื่องหนังกลับมาสักชิ้นอย่างแน่นอน

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Balenciaga

เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินฝรั่งเศสแล้วก็ต้องห้ามพลาดมาช้อปแบรนด์เครื่องหนังประดับหมุดสุดเท่ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างแบรนด์บาลองเซียก้า (Balenciaga) ที่ฮิตสุดๆ ในหมู่เซเลบริตี้จนกลายเป็นหนึ่งในกระเป๋าสุดหรูที่สาวๆ ต้องมี! นอกจากกระเป๋ารุ่นฮิตอย่างมินิซิตี้ (Mini City) แล้ว ยังมีสร้อยข้อมือหนังปักหมุดที่โด่งดังในหมู่วัยรุ่นสุดๆ ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วแบรนด์บาลองเซียก้านั้นได้ก่อตั้งขึ้นโดย Cristóbal Balenciaga ชาวสเปน แต่ภายหลังก็ได้ถูกบริษัทจากฝรั่งเศสทุ่มงบซื้อตัวไป และจากนั้นเป็นต้นมาภาพของกระเป๋าหนังหลากสีตกแต่งหมุดสีทอง เงิน รมดำ และสีโรสโกลด์ก็กลายเป็นที่ติดตาของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะกี่คอลเล็กชั่นที่ออกมาก็พร้อมตีตลาดทั้งฝั่งเอเชียและฝั่งยุโรปกระจุยกระจายไปหมด รู้แบบนี้แล้วใครมีโอกาสซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสต้องลองไปเลือกซื้อความเก๋นี้มาประดับข้างกายสักหน่อยแล้วละ!

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Christian Louboutin

ด้วยความหลงใหลในรองเท้าส้นสูงทำให้ คริสเตียน ลูบูแตง เจ้าของแบรนด์รองเท้าส้นแดง (Red Bottoms) กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงลือลั่นไปทั่วโลก แม้แต่เซเลบริตี้ระดับโลกเกือบทุกคนต่างก็คลั่งไคล้ส้นสูงหกนิ้วแบรนด์นี้กันเป็นอย่างมาก อาทิ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) มารายห์ แครี (Mariah Carey) และเบลค ไลฟ์ลี (Blake Lively) ทำให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสต้องไม่พลาดแวะมาช้อปรองเท้าส้นสูงติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

แน่นอนว่านอกเหนือจากส้นแดงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว วัสดุที่นำมาประกอบเพื่อทำรองเท้านั้นยังใส่สบาย บวกกับการออกแบบมาอย่างดีเลิศตามแนวคิดที่คริสเตียนต้องการให้ส้นสูงของเขาเป็นเสมือนเครื่องประดับข้างกาย เมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกมั่นใจสุดๆ เชื่อว่านี่คือหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่สาวๆ ต้องจดลง Wish list เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสอย่างแน่นอน!

อ้างอิง : https://www.expedia.co.th/Destinations-In-France.d59.Flight-Destinations

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

เคล็ดลับความสวย

เลือกบราสำหรับสาวคัพเล็ก

อกหักเรื่องเล็ก แต่มีขนาดปทุมเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ปัญหาใหม่ๆ หลายอย่างของสาวไซต์เล็กคงหนีไม่พ้น ไซต์ไข่ดาว เมื่อไม่มีอย่างที่คิด แถมเสื้อผ้าและเครื่องสวมใส่หลายอย่างก็ต้องพิถีพิถันเลือกให้ถูกด้วย เพราะบางสำคัญที่ไม่มีแต่ก็ต้องการเติมเสริมให้ดูโดดเด่น ไม่แพ้พวกไซต์บิ๊กทั้งหลาย โดยเฉพาะสิ่งที่เล็กๆ แต่สามารถจะทำให้ดูใหญ่ได้นี่ เป็นเรื่องสำคัญทีเดียว การเลือกชุดชั้นใน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็ก แม้จะมีไซต์มาตรฐานอยู่แล้วแต่ปัญหายังไม่จบเพียงแค่นั้น...

เสื้อผ้าแฟชั่น

การดูแลเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณให้สวย

วันนี้อยากจะมานำเสนอและำคำแนะนำดีๆ ในการดูแลเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณให้สวยไปอีกนานๆ เพราะคงจะไม่ใช่เรื่องดีใช่ไหมคะ หากเสื้อผ้าชุดโปรดที่ไม่ว่าจะเป็นแค่เสื้อยืด ชุดเดรส เสื้อคชุม

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

เซลล์บำบัด หยุดแก่ได้จริงหรือ

อย่างที่ได้เคยว่าไว้ ความแก่ ความชรา เป็นสาเหตุที่ทำให้บรรดาสาวๆ หันมาใส่ใจในสุขภาพผิวมากขึ้น จนถึงขนาดต้องเข้าไปจัดการกับระบบ เซลล์ เพราะความชรานี้เกิดการสั่งสมความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในระบบชีววิทยาตามกาลเวลา ที่นำไปสู่การตายของเซลล์

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ล้างหน้าอย่างไรให้ถูกวิธี

การล้างหน้าใช่ว่าจะเป็นเพียงแค่การล้างธรรมดา หากไม่ได้ใส่ใจในผิวหน้าอันสวยใสแล้วล่ะก็ การล้างหน้าก็อาจทำให้เกิดผลเสียตามมาอีกด้วย เพราะผิวสัมผัสของสาวๆ ที่นุ่มสวย อ่อนไหวต่อสิ่งกระตุ้นที่เป็นผลเสียต่อสภาพผิวหลายประการ

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

การลดความมันผิว รอบจมูก

ปกติใบหน้านั้นมักจะมีน้ำมันเคลือบผิวอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมต่างๆ ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะช่วง T-Zone ขนาดใช้ เซ็ททีโซน ที่เป็นพวกผลิตภัณฑ์ควบคุมความมัน และบำรุงผิวแล้วก็ยังไม่สามารถที่จะลดความมันบนผิวหน้าได้ตามต้องการ

Lifestyle

เคล็ดลับหุ่นดี บนจานข้าว

รู้หรือไม่ว่า ทฤษฎี Pyramid ของระบบการรับประทานอาหารในบ้านเรา อาจใช้ไม่ได้ผลกับคนในยุคสมัยนี้ ซึ่งส่วนใหญ่พฤติกรรมการกินอาหารเหล่านี้ มักทำให้หลายคน อ้วน อย่างไม่รู้ตัว น้องบิวเลยขอมานำเสนอ ทฤษฎีใหม่ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ ซึ่งอาจจะออกข่าวมานานแล้ว แต่อยากจะเขียนย้ำเสียใหม่

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.