ใครรู้ตัวว่าตัวเองนั้นเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่และคลั่งไคล้แบรนด์เนมเป็นที่สุด โดยเฉพาะแบรนด์สุดหรูต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าจากฝรั่งเศส ที่ไม่ว่าจะออกกี่คอลเล็กชั่นก็ต้องตามกรี๊ดตามหามาครอบครองให้หมด จนอยากที่จะไปซื้อหาตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสแล้วเตรียมเช็คลิสต์ช้อปปิ้งกันเดี๋ยวนั้นเลย! ต้องมาทางนี้

รวมแบรนด์สุดหรูที่สาวแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดเมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศส

เพราะเราได้รวบรวมแบรนด์สุดหรูส่งตรงจากฝรั่งเศสที่อยากแนะนำให้แฟชั่นนิสต้ากระเป๋าหนักทั้งหลายไปช้อปกลับมาให้ฟินกันไปข้างมาให้แล้ว แล้วจะรู้ว่าการได้ไปช้อปปิ้งที่ถิ่นกำเนิดของแบรนด์ต่างๆ นั้นคุณจะรู้สึกฟินได้ขนาดไหน

Céline

Less is more น้อยแต่มากคือคำจำกัดความของกระเป๋าหนังแบรนด์เซลีน (Céline) ที่เรียกได้ว่าครองใจชาวฝรั่งเศสมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทนทาน ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ โดยเฉพาะเรื่องการดีไซน์สุดเก๋ไก๋อย่างกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม (Tote Bag) ที่เส้นสายและสีสันนั้นบ่งบอกถึงความทันสมัยแม้รูปทรงที่ใช้จะดูคลาสสิคสุดๆ ก็ตาม และไม่ได้นิยมแค่ในหมู่สาวๆ เท่านั้น หนุ่มๆ ฝรั่งเศสก็นิยมใช้กันมากเช่นกัน นี่แหละคือนิยามของแบรนด์เซลีนที่แฟชั่นนิสต้าครึ่งค่อนโลกหลงใหลเป็นที่สุด ใครที่มีโอกาสได้จองตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะมาช้อปกระเป๋าแบรนด์นี้กลับไปเป็นของที่ระลึก

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Hermès

เมื่อหาตั๋วเครื่องบินฝรั่งเศสได้แล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะมาตามรอยแบรนด์ระดับตำนาน จากจุดเริ่มต้นของเครื่องหนังอานม้าสู่กระเป๋าหนังสุดหรูหราราคาระดับไฮเอนด์จากแบรนด์แอร์เมส (Hermès) ที่มีเส้นทางความสำเร็จมายาวนานกว่า 170 ปี ด้วยความใส่ใจทั้งการออกแบบ การเลือกวัสดุที่แข็งแรงที่สุด มาประกอบกับงานฝีมืออันประณีตแบบการใช้ฝีเย็บ 2 เข็มเพื่อความคงทนที่สุดจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ต้องผ่านการฝึกอบรมในโรงงานของแอร์เมสในประเทศฝรั่งเศสไม่ต่ำกว่า 3 ปี ด้วยความละเมียดละไมนี้ทำให้สินค้าทุกชิ้นของแอร์เมสมีคุณภาพสูงสุด ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูของจริงเมื่อซื้อ “ตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศส” เชื่อว่าต้องไม่พลาดที่จะควักเงินก้อนโตซื้อเครื่องหนังกลับมาสักชิ้นอย่างแน่นอน

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Balenciaga

เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินฝรั่งเศสแล้วก็ต้องห้ามพลาดมาช้อปแบรนด์เครื่องหนังประดับหมุดสุดเท่ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างแบรนด์บาลองเซียก้า (Balenciaga) ที่ฮิตสุดๆ ในหมู่เซเลบริตี้จนกลายเป็นหนึ่งในกระเป๋าสุดหรูที่สาวๆ ต้องมี! นอกจากกระเป๋ารุ่นฮิตอย่างมินิซิตี้ (Mini City) แล้ว ยังมีสร้อยข้อมือหนังปักหมุดที่โด่งดังในหมู่วัยรุ่นสุดๆ ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วแบรนด์บาลองเซียก้านั้นได้ก่อตั้งขึ้นโดย Cristóbal Balenciaga ชาวสเปน แต่ภายหลังก็ได้ถูกบริษัทจากฝรั่งเศสทุ่มงบซื้อตัวไป และจากนั้นเป็นต้นมาภาพของกระเป๋าหนังหลากสีตกแต่งหมุดสีทอง เงิน รมดำ และสีโรสโกลด์ก็กลายเป็นที่ติดตาของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะกี่คอลเล็กชั่นที่ออกมาก็พร้อมตีตลาดทั้งฝั่งเอเชียและฝั่งยุโรปกระจุยกระจายไปหมด รู้แบบนี้แล้วใครมีโอกาสซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสต้องลองไปเลือกซื้อความเก๋นี้มาประดับข้างกายสักหน่อยแล้วละ!

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

Christian Louboutin

ด้วยความหลงใหลในรองเท้าส้นสูงทำให้ คริสเตียน ลูบูแตง เจ้าของแบรนด์รองเท้าส้นแดง (Red Bottoms) กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงลือลั่นไปทั่วโลก แม้แต่เซเลบริตี้ระดับโลกเกือบทุกคนต่างก็คลั่งไคล้ส้นสูงหกนิ้วแบรนด์นี้กันเป็นอย่างมาก อาทิ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) มารายห์ แครี (Mariah Carey) และเบลค ไลฟ์ลี (Blake Lively) ทำให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสต้องไม่พลาดแวะมาช้อปรองเท้าส้นสูงติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

แน่นอนว่านอกเหนือจากส้นแดงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว วัสดุที่นำมาประกอบเพื่อทำรองเท้านั้นยังใส่สบาย บวกกับการออกแบบมาอย่างดีเลิศตามแนวคิดที่คริสเตียนต้องการให้ส้นสูงของเขาเป็นเสมือนเครื่องประดับข้างกาย เมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกมั่นใจสุดๆ เชื่อว่านี่คือหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่สาวๆ ต้องจดลง Wish list เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสอย่างแน่นอน!

อ้างอิง : https://www.expedia.co.th/Destinations-In-France.d59.Flight-Destinations