สักคิ้ว สักปากในโรงพยาบาล อีกขั้นของความมั่นใจ

หลังจากที่เคยนำเสนอเรื่องราวของ การสักคิ้วและ การสักปาก ที่กำลังเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวในยุคนี้ ไม่ว่ารุ่นเล็ก หรือ รุ่นใหญ่ ไปแล้วนั้น ปัจจุบันนี้ก็ยังถือได้ว่า สวยด้วยมือแพทย์ ก็ยังคงได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นการป่าวประกาศโฆษณาให้บริการสักกันมากมายหลายแห่ง ร้านสักตามห้างหรู ร้านเสริมสวยตามท้องถนน แผงสักตามตลาดนัด หรือ แม้แต่ช่างสักแบบหมอกระเป๋า ที่หิ้วเครื่องมือไปสักกันตามบ้านตามคอนโดถึงที่กันเลยทีเดียว และถ้าจะถามกันถึงมาตรฐานการให้บริการ เรื่องความสะอาด ความปลอดภัย รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น ยาชา สีที่ใช้ อุปกรณ์ทางการแพทย์จำเป็น ถือว่าน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง เพราะถึงวันนี้ ก็ยังไม่มีหน่วยงานใดที่จะออกมาควบคุมคุณภาพกับปัญหาต่างๆ เหล่านี้

สักคิ้วสามมิติ สักปากชมพู ในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

คำถามคือ จะดีกว่าไหม…? ถ้าเราเลือกรับบริการ ในการสักเพ้นท์เพื่อความงามต่างๆ เหล่านี้ กับ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเฉพาะทาง และภายในสถานที่ ที่ได้มาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจ ถึงคุณภาพ มาตรฐาน ความสะอาด และความปลอดภัย อย่างแท้จริง

สักคิ้ว-สักปากในโรงพยาบาลวิภาวดี อีกมาตรฐานที่วางใจ

พบอีกคุณภาพมาตรฐานการให้บริการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม (สักเพ้นท์คิ้ว สักปาก สักปานนม สักขอบตา) ได้แล้ววันนี้ เมื่อ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ โดย อ.เอ๋ รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ และ อ.กอล์ฟ อุเทน ซุ้ยวงค์ษา ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ได้ออกให้บริการ อีกหนึ่งมาตรฐานที่คุณสามารถมั่นใจได้ถึงความสะอาด&ความปลอดภัย ไม่ว่าขั้นตอน วัสดุอุปกรณ์ และสถานที่ซึ่งให้บริการ ที่ PRO-BEAUTI @ V DESIGN ศูนย์ศัลยกรรมความงามและดูดไขมัน โรงพยาบาลวิภาวดี

สักคิ้วสามมิติ สักปากชมพู ในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

เรื่องฝีมือและผลงานของอาจารย์สักทั้งสองท่าน การันตีจากผู้ใช้บริการมากมาย ไม่ว่าเหล่าบรรดาคนดังในแวดวงต่างๆ ที่ ต่างเข้าคิวกันรับบริการจาก อ.กอล์ฟ และ อ.เอ๋ กันเป็นแถว

การสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus

โดยเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้วที่นี่ เรียกว่า การสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ซึ่งอ.กอล์ฟ อุเทน เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคนี้เอง ซึ่งจะ Plus ในเรื่องของ…

  • Plus การออกแบบตามหลังโหงวเฮ้ง เพื่อให้รับกับใบหน้า โครงหน้า แต่ละบุคคล
  • Plus การเคลือบสี ด้วยเทคนิคน้ำยาเคลือบสีพิเศษที่สั่งตรงเฉพาะ โปร-บิวติ เท่านั้น ทำให้หลังสัก สามารถเช็ดสีเคลือบ ให้ลูกค้าได้ลายเส้นกลับบ้านเลยทันที ไม่ต้องแบกคิ้วหนาๆ เป็นปลิง รอคิ้วลอก แบบเทคนิคเดิมๆ
  • Plus เรื่องของการปรับทิศทางและปริมาณเส้น โดยออกแบบปรับให้เป็นไปตามแต่ละบุคคล ไม่ใช่การใช้คิ้วบล็อคเดิมๆ วางบนใบหน้า ทำให้ตัดปัญหาเรื่องชื่อเรียกมิติต่างๆ ออกไป โดยคุณมั่นใจได้ว่า ชอบหนา บาง เข้ม อ่อน ก็เลือกได้ตามต้องการด้วยเทคนิค คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus นี้แบบเดียว

สักคิ้วสามมิติ สักปากชมพู ในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

ด้านการสักปาก อ.เอ๋ รภัทกร เป็นผู้นำในเรื่องของการสักปากเทคนิคใหม่ ที่เขากล้าการันตีว่า สักปาก ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่เจ่อ เพราะ เรื่องของยาชา เทคนิคการใช้เข็ม และ สี การสักซ้ำ และการเคลือบ ล้วนมีผลต่อการอักเสบ บวม เจ่อ ซึ่งที่นี่ อ.เอ๋ รภัทกร ได้คิดค้นและพัฒนาเทคนิคใหม่ๆ ให้หลังสัก ปากไม่บวม ไม่เจ่อ แน่นอนซึ่งการสักปากที่นี่แบ่งออกเป็น

  • การสักเพื่อลดความคล้ำดำ เป็นการสักใช้สีพิเศษหรือน้ำยาเคลียร์ปาก สักเพื่อปรับสภาพสีปากให้แลดูใสเป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำ
  • การสักเพื่อเพิ่มสีสัน เป็นการสักโดยใช้สีสักเฉพาะทางตกแต่ง เพื่อเพิ่มสีสัน สีชมพู ชมพูส้ม แดงส้ม หรือ สีต่างๆ ตามต้องการ เพื่อให้ริมฝีปากเปลี่ยนสีอย่างเป็นธรรมชาติ มีสีติดระเรือๆ แลสุขภาพดี สีสันสวยงาม
  • การสักเพื่อปรับรูปทรงปากด้วยมิติสีหลอกตา เป็นการสักไล่สี สักทูโทน หรือ สัก ไล่เฉดสี เพื่อสร้างมิติสีรูปทรงปาก ให้ปากดูอวบอิ่ม หรือ เรียวบาง ตามต้องการ พร้อมได้รูปทรงจากสีหลอกตาให้แลดูทรงสวยเป็นปีกนก หรือ กระจับเรียวงาม
  • การสักแก้ไข เป็นการแก้ไขสีสักต่างๆ ที่ลูกค้าเคยสักมาแล้วด่าง เพี้ยน หรือ ดำกว่าเดิม ซึ่งพบมาจะเป็นการใช้สีสักตัว หรือ หมึกสีอื่นๆ มาสัก ซึ่งต้องได้รับการปรบสภาพ แก้ไข อย่างเข้าใจ เพื่อความเป็นธรรมชาติกลับคืนมา

นอกจากสักคิ้ว สักปาก ที่นี่ยังมีเรื่องของการ สักปานนม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเฉพาะบุคคล และการสักขอบตา เพื่อให้ดวงตาดูคมโต หรือ สัก แบ๊วๆ ตามแนวขนตาได้อีก

สักคิ้วสามมิติ สักปากชมพู ในโรงพยาบาล มั่นใจกว่า

พบอีกหนึ่งมาตรฐานบริการ ด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ด้วย บุคลากร เครื่องมือ วัสดุ อุปกรณ์ และ สถานที่ ที่คุณมั่นใจได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาที่ไม่ต่างไปจากท้องตลาดทั่วไป เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงบริการที่ได้คุณภาพมาตรฐานและได้รับความปลอดภัย ที่ PRO-BEAUTI @ VDESIGN ศูนย์ศัลยกรรมความงามและดูดไขมัน โรงพยาบาลวิภาวดี

ซึ่งนอกจากสาขาโรงพยาบาลวิภาวดีแล้ว อ.เอ๋ รภัทกร & อ.กอล์ฟ อุเทน ยังมีศูนย์บริการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม ให้บริการ สักคิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา ที่ อุดมสุข ซอย 30 หรือ สุขุมวิท 107 อีกด้วย

สอบถามคิวบริการและช้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER http://www.pro-beauti.com / https://www.facebook.com/probeauticenter/

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

เคล็ดลับสู่ความเยาว์วัย หน้าเด็ก

กับเคล็ดลับที่เปิดเผยถึงเคล็ดลับผิวสวย กลเม็ดที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ตัวและหัวใจ รวมทั้งใบหน้าของคุณดูเด็กลงไปอีก 10 ปี กับการลบรอยย่น บนใบหน้า ความจำที่เลอะเลือน และบุคลิกที่ย่ำแย่ คือสิ่งที่รอคุณอยู่ในปีนี้ ถึงเวลาแล้วที่จะตอบโต้ความโรยรา เติมพลังให้ร่างกาย

เคล็ดลับความสวย

การกระชับ รูขุมขน

ผิวไม่เนียน ผิวหยาบกระด้าง หลากหลายปัญหาผิวที่ทำให้สาวๆ กลายเป็นคนคิดมากเรื่องความสวย และเกิดอาการกลุ้มอกกลุ้มใจ หนึ่งในเรื่องของผิวพรรณ

แต่งหน้าสวย

กรีดอายไลน์เนอร์ให้ติดนานตลอดวัน

วันนี้อยากจะมาแนะนำสาวๆ เกี่ยวกับเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยใส กับเคล็ดลับการกรีดอายไลน์เนอร์ให้ติดทนนานตลอดวัน แน่นอนว่าบรรดาเครื่องสำอางในดวงใจสาวๆ กว่าครึ่งโลก ที่มีความชอบยอดนิยมอย่างอายไลน์เนอร์นั้น

ทรงผมสวย

ทรงผมสไตล์เกาหลี

ผมยาว ถือเป็นทรงผมยอดนิยมของบรรดาสาวทั้งหลาย แต่จะให้ทำผมสไตล์เดิมแบบเดียวไปตลอด คงจะขาดสีสันในชีวิต สาวสมัยใหม่ควรจะเนรมิตและเปลี่ยนสไตล์ทรงผมดูบ้าง เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น ช่วยเพิ่มสีสัน และความแปลกใหม่ให้ชีวิตได้บ้าง

เคล็ดลับความสวย

แก้ปัญหาผิวเหี่ยวแห้งของสาววัยทอง

ผู้หญิงส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักเข้าสู่ช่วงวัยทองก่อนวัยเสมอ และผู้หญิงที่ย่างเข้าสู่วัยทอง ต่างก็ต้องพบกับปัญหาการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายมากมายอันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงในระดับต่างๆ

อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหาร ป้องกัน ตาแห้ง

โรคตาแห้ง ไม่ได้เป็นแค่อาการเคืองตาอย่างเดียว แต่ในระยะยาวนั้นจะทำให้กระจกตาเป็นแผลได้ โดยอาการตาแห้งเป็นภาวะที่มีน้ำตาไม่เพียงพอที่จะทำการหล่อลื่นให้ความชุ่มชื่นกับตา ความสำคัญของน้ำตาคือทำให้ผิวของตาอยู่ในสภาพดี

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.