แฟชั่น Leggings สำหรับสาว

ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่น ก็ต้องให้ดูดีและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา อย่าง Legging ก็ยังถือว่าเป็นแฟชั่นที่อยู่มาอย่างยาวนาน ฮิตกันมากในช่วงปี 2007 – 2008

และในปัจจุบันนี้ก็ยังคงไม่ตกเทรนด์ เนื่องจากมีการพัฒนารูปแบบอยู่เสมอ แฟชั่นเลกกิ้งในยุคนี้ก็อาจเน้นที่จะอวดสวยที่เรียวขา ตกแต่งให้เพรียวสวย สะดุดตา หากลองสังเกตให้ดีว่า หากไม่ใส่ legging ก็ต้องเห็นสาวๆ ใส่ถุงน่องไม่ว่าจะดำ เทา ขาว หรือสีนีออนเจ็บๆ อย่างแน่นอน จึงถือเป็นแฟชั่นถุงน่องอีกรูปแบบหนึ่งที่ ฮิตอย่างยาวนาน

เลกกิ้ง แฟชั่นถุงน่องอินเทรนด์ สุดๆ ถ้าจะให้แนะนำสีปลอดภัย ก็ต้องสีดำ แต่ถ้าอยากเทรนดี้ ก็ขอแนะนำเป็น Stocking หรือไม่ก็ Legging สีเจ็บๆ เปรี้ยวๆ ให้แจ่มไปเลย ให้สดใส Colorful รับลมร้อนที่กำลังจะมาถึง สีที่ขอแนะนำก็นี่เลย ม่วงเข้ม น้ำเงินเข้ม และชมพูเข้ม 3 สีนี้จะแจ่มมาก ว่าแต่ว่าจะใส่ legging ให้สวยทั้งที ก็ต้องสวยเด่นเกิด

ความรู้เรื่องเลกกิ้ง แฟชั่นถุงน่องสีสด

Leggings จัดเป็นไอเท็มหลักของสาวๆ ที่ขาดไม่ได้ในการแต่งตัว เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่มาพร้อมกับความสบาย สวย และสามารถใส่ได้ทุกที่ ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจว่าทำไม เลกกิ้ง จึงครองใจบรรดาสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันนี้ จะเป็นแฟชั่นที่แพร่หลายและเป็นที่นิยมฮิตติดกระแสไปแล้ว โดยสาวคนไหนยังไม่เคยลองใส่ หรือกำลังสนใจและคิดที่จะลองใส่แฟชั่นถุงน่อง วันนี้จะมาบอกถึงการใส่เลกกิ้งให้อินเทรนด์ สะดุดตาหนุ่มๆ มาฝากกันค่ะ

แฟชั่น Leggings สำหรับสาว

สำหรับมือใหม่หัดใส่แฟชั่นถุงน่อง เราแนะนำเลยว่าควรจะเลือกเป็นเลกกิ้งที่มีสีพื้นแบบไม่มีลาย เช่น สีดำ สีน้ำตาล หรือสีโทนเข้ม เพราะจะทำให้เข้ากับชุดที่คุณมีอยู่ได้มาก และสามาระประยุกต์ให้เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เมื่อเห็นว่าแต่งตัวเริ่มเก่งแล้วค่อยปรับเปลี่ยนขึ้นไปใส่เลกกิ้งที่เป็นสีสัน แต่ย้ำเลยว่าหากเป็นมือใหม่ ไม่แนะนำให้ใส่เลกกิ้งสีจัดจ้าน เพราะอาจจะทำให้คุณดับได้ในพริบตา เพราะด้วยท่าทางเก้ๆ กังๆ กับความไม่มั่นใจของคุณเอง

แล้วจะใส่เลกกิ้งยังไงให้สวยและดูดี

ตามมาตรฐานเลย เลกกิ้งกับเสื้อตัวสั้น หรือ เสื้อที่มีความยาวไม่ต่ำกว่าระดับสะโพก เป็นอะไรที่เข้ากันมากที่สุด เพราะจะทำให้เรียวขาของคุณดูยาว และโดดเด่นขึ้นมากทีเดียว เรียกว่าเป็นแฟชั่นพื้นฐานเลยก็ว่าได้สำหรับสาวๆ หุ่นบอบบางไปจนถึงอวบเล็กๆ แต่สาวร่างใหญ่และหุ่นแบบอื่นก็ควรเลือกแมทช์กับเสื้อหรือกางเกง เช่น

แฟชั่น Leggings สำหรับสาว

  • เลกกิ้งกับเสื้อตัวยาว งานนี้ถ้าหากคุณรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ลงตัว แล้วหาเครื่องประดับชิ้นใหญ่ๆ หรือเครื่องประดับที่มองเห็นได้ชัด เพื่อเป็นลูกเล่นกับเสื้อตัวยาวให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป และเลือกใส่รองเท้าส้นสูง เพื่อเพิ่มความเรียวยาวให้ขาของคุณซักหน่อย แบบนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวอวบอั๋น สะโพกใหญ่ยังไง ก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วล่ะค่ะ รับรองเลยว่า แฟชั่น Leggings แบบนี้คุณจะดูผอมลงเยอะเลย หนุ่มๆ เหลียวหลังแน่นอน
  • เลกกิ้งกับกางเกงขาสั้น เทรนด์นี้ดูน่ารักและมีเสน่ห์เสมอ เคล็ดลับอยู่ตรงที่กางเกงขาสั้นที่คุณเลือกมาใส่นั้น ควรจะเป็นยืนส์ขาสั้นมากหน่อย หรืออาจเป็นกางเกงขาสั้นทรงบาน แล้วคาดเข็มขัดใหญ่ๆ เข้าไปให้ดูเด่นขึ้นมา อันนี้เหมาะมากกับสาวๆ ที่ท่อนล่างใหญ่ หรือที่เค้าเรียกกันว่าหุ่นลูกแพร์ เพราะเลกกิ้งสีดำจะช่วยพรางท่อนล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้

แฟชั่น Leggings สำหรับสาว

สิ่งที่ควรสวมใส่กับเลกกิ้งเพื่อให้ดูเป็นแฟชั่นถุงน่องที่มีรสนิยมได้ คุณจำเป็นต้องนำรองเท้า ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าหนัง รองเท้าบูท หรือกระโปรงสั้น กางเกงขาสั้น เสริมลุคตามสไตล์คุณอีกทีด้วย เสื้อยาว เดรสสั้น หรือ แจ็ตเก็ตหนังเท่ๆ ตามด้วยการหาเครื่องประดับแบบเก๋ๆ เข้ามาเสริมลุคได้อีกไม่จำกัด เช่น แว่นตากันแดดสวยๆ ต่างหูน่ารักๆ เพื่อที่สาวๆ จะได้สนุกตามแบบฉบับของคุณเอง แต่หากหาไม่ได้เราแนะนำสินค้า Zalora Shopping Online

จริงๆ การจับเลกกิ้งมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับเสื้อผ้าสุดเก๋นั้นมีเทคนิคมากมาย ขึ้นอยู่กับความมีรสนิยมของสาวๆ ด้วยว่า ชอบแบบไหนแล้วก็พยายามแต่งให้ออกมาดูดีที่สุด รับรองว่าคุณจะรัก แฟชั่นถุงน่อง เลกกิ้ง แบบนี้ไปอีกนานทีเดียวเลยค่ะ แต่จำไว้เสมอว่า เลกกิ้งไม่ใช่กางเกง เพราะฉะนั้นควรหาอะไรมาสวมใส่ทับอีกที เช่น กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือ เสื้อยาว เพื่อไม่ให้ดูโป้มากเกินไป

แฟชั่น Leggings สำหรับสาว

หรืออาจจะหารองเท้าส้นแบนใส่เพื่อดูความแมชท์ของแฟชั่น แต่ถ้าใครที่ไม่รู้วิธีการใส่หรือคิดว่าแฟชั่นการแต่งเลกกิ้งควรจะแมชท์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนดี ก็แนะนำว่าให้เทียบสีผิวคุณกับเสื้อผ้า เพื่อให้การแต่งตัวเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และคุณก็ไม่ต้องวิตกหรือกลัวกับการที่จะใส่ แค่มั่นใจเข้าไว้และจัดให้เหมาะตามสไตล์ของคุณเอง เท่านี้คุณก็จะรักแฟชั่นนี้ไปอีกนาน

อ้างอิงข้อมูล/ภาพจาก zalora.co.th / women.kapook.com

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาว

เสื้อผ้าหน้าหนาว สุดเท่

บรรยากาศทำให้การเสริมสร้างอารมณ์ เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์รัก อารมณ์ซึ้ง โรแมนติก อารมณ์เหงา อารมณ์สนุกสนาน ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่การได้มาซึ่งประสบการณ์อารมณ์ต่างๆ จำเป็นต้องมีร่างกายที่สดใสอยู่เสมอ หลายคนถามว่า

ทรงผมสวย

ทรงผมสีม่วง เทรนด์หรูไม่ซ้ำใคร

เดี๋ยวนี้แฟชั่นทำสีผมรุดหน้าไปอย่างมากมายและไกลเกินกว่าจินตนาการจะไปถึง เมื่อก่อนการทำสีผมแต่ละครั้งต้องใช้ความพยายามและความมั่นใจเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะสีผมฉูดฉาดที่นอกเหนือจากสีธรรมชาติของเส้นผมจริงๆ ใครที่ทำสีผมแบบนี้ อาจดูแตกต่าง หากไม่เกิดจากการตั้งใจ

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

การรักษากระบนใบหน้า

กระ เป็นชื่อเรียกอาการอย่างหนึ่ง ที่เป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ ตามผิวพรรณของคนเรา

ทรงผมสวย

ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ปีใหม่แล้ว และมาพร้อมกับอากาศที่หนาว เมื่อหนาวแล้วบรรดาสาวๆ ที่มีผมยาวมักจะวุ่นวายเรื่องการสระผม ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยกันวุ่น

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

เคล็ดลับ หน้าใส ไร้สิว

การดูแลผิวพรรณให้ดูสวย เติมเต็มความบริสุทธิ์และอ่อนโยนด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อผิวกระจ่างใส ขาวเนียน ไร้ริ้วรอย มีสุขภาพผิวที่ดีที่คุณจะพานพบเมื่อสัมผัสกับผิว นี่เป็นส่วนหนึ่งของเคล็ดลับผิวสวย

เคล็ดลับความสวย

ลดหุ่นด้วย เม็ดแมงลัก

ครั้งก่อนเคยลงเรื่อง เม็ดแมงลักไปแล้วว่า มีสรรพคุณมากมายในเรื่องความสวยความงาม อีกทั้งพืชชนิดนี้ก็ยังเป็นทั้งพืชสมุนไพรที่อยู่ในสกุลกะเพรา-โหระพา อีกด้วย และก็คงไม่ต้องบอกถึงลักษณะทางพฤกศาสตร์กัน เพราะว่าหลายๆ คนก็คงรู้จักกันดี

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.