ถ้าใครอยากรู้ว่า เครื่องสำอาง ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนใช้แล้วสวยดูดี เหมือนใช้เครื่องสำอางยี่ห้อแพงๆ แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาด

เพราะวันนี้ จะรวม สุดยอด เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่ สามารถแต่งสวยแบบราคาหลักล้าน กันเลย แถมที่สำคัญ คุณภาพคับแก้วและติดทนนานไม่แพ้เครื่องสำอางยี่ห้อแพงๆ เลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะในเรื่องความสวยความงาม ใครต่อใครก็ยังคงหลงไหลอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำสวย หรืออื่นๆ ที่ถึงขั้นเสพติดความสวยกันเลยนั้น จะพลาดไม่ได้ทีเดียวเชียว

อย่างที่รู้กันว่า แม้เครื่องสำอางในปัจจุบันจะมีจำนวนมากขึ้น และมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ แต่ราคาของเครื่องสำอางนั้นก็ไม่ได้ถูกลงเหมือนสินค้าอื่น ราคาทั่วไปจะมีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่นบาท เห็นแบบนี้ก็หนักใจกับสาวๆ ที่รักในการแต่งหน้าสวยๆ มาทำความรู้จักกับเครื่องสำอางที่คนรักการแต่งหน้าควรรู้และต้องมีไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้งกัน แนะนำ เครื่องสำอาง ที่มีราคาหลักร้อย แต่แต่งแล้วสวยหลักล้าน และมีคุณภาพสู้เครื่องสำอางราคาแพงๆ ได้ด้วย

Sasi magic matte powder เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

Sasi Magic Matte Powder
เริ่มกันที่แป้ง Sasi Magic Matte Powder แป้งตัวนี้ เป็นแป้งที่ถูกอัดแข็งผสมรองพื้นอย่างดีและเป็นสูตรช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เกลี่ยง่าย เนื้อแป้งเนียนละเอียด ช่วยปกปิดร่องรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนเข้ากับสีผิว ทำให้ผิวแลดูแมทสวยและเนียนได้ตลอดทั้งวัน แน่นอนว่า เครื่องสำอางตัวนี้ ถูกทำออกมาเพื่อสาวผิวมัน โดยเฉพาะผิวของคนไทยจะเข้ากันได้อย่างดีทีเดียว แป้งที่สาวๆ ทั้งหลายไว้วางใจเลือกมาใช้ แน่นอนว่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ยังต้องบอกต่อ เพราะเป็น เครื่องสำอาง ราคาไม่แพง แต่คุณภาพคุ้มราคา ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีงบจำกัด ไม่ควรพลาดเครื่องสำอางชิ้นนี้อย่างแน่นอน

Baby Bright lip & cheek เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

Baby Bright Lip & Cheek
ต่อกันด้วยลิปของทาง Baby Bright Lip & Cheek เป็นลิปทินท์เนื้อแมท ที่สามารถทาแก้ม ทาปากได้ ทาเกลี่ยได้ง่าย เป็นเนื้อแมทที่แห้ง โทนสีค่อนข้างสวย และสามารถเอามาทาเปลือกตาก็ได้ ทั้งตัวลิปนี้ก็มีลักษณะพิเศษคือ มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และสาหร่ายทะเลสีแดง ช่วยลดริ้วรอยผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและดูอวบอิ่ม เหมาะมากๆ กับสาวที่อยากจะเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากของตัวเอง แน่นอนว่าแบรนด์นี้ ก็คงไม่ทำให้สาวๆ ได้ผิดหวัง

Fashion Brow Color Drama Mascara เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

Fashion Brow Color Drama Mascara
มาต่อกันที่ มาสคาร่าสูตรเข้มข้น จาก Maybelline ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงอยากสวยได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์จะมากับพิกเมนต์ เพื่อสีคิ้วสวยโดดเด่น สม่ำเสมอ หัวแปรงเรียวออกแบบพิเศษให้เข้ากับรูปคิ้ว ตั้งแต่หัวคิ้วถึงหางคิ้ว การใช้งานก็ง่ายมาก เนื้อมาสคาร่าไม่เป็นก้อน เนื้อผสานไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงแล้วให้ความชุ่มชื้นต่อขนคิ้ว เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง ราคาโดนใจ ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลย

Maybelline fit me concealer เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

Maybelline Fit Me Concealer
ผลิตภัณท์อีกชิ้นหนึ่ง จาก Maybelline อีกตัวที่จะมาแนะนำคือ Maybelline Fit Me Concealer เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อดี ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ที่ดูหมองคล้ำและลบเลือนจุดบกพร่องบนใบหน้า อย่างรอยดำ รอยแดง ทำให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ หัวแปรง จะมาเป็นแบบแปรงจิ้มจุ่มกำมะหยี่ขนาดเล็ก และแต่ไม่ยืดหยุ่นมากนัก สามารถแต้มเนื้อคอนซีลเลอร์ลงบริเวณใต้ตา หรือบริเวณที่มีรอยดำ รอยแดง บนใบหน้า แล้วเกลี่ยให้ทั่ว เพื่อความเนียนใสแลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

NYX love you so mochi เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

NYX Love You So Mochi
เครื่องสำอาง NYX เป็นแบรนด์ที่สาวไทยส่วนใหญ่ นิยมมากในวงการแต่งหน้า สำหรับวันนี้ จะมาแนะนำ และทำความรู้จักกับ NYX love you so mochi กัน ซึ่งเครื่องสำอางนี้ เป็นพาเลทที่มีสีสันสุดโดดเด่น เหมาะกับสาวสุดเปรี้ยว ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์ 10 สี มีตั้งแต่เนื้อแมทและชิมเมอร์ ให้เนื้อสัมผัสนุ่นๆ พร้อมเทกเจอร์นุ่มๆ เหมือนโมจิ ทำให้อายแชโดว์เกลี่ยง่ายและพิกเมนต์เน้นมาก เป็นอะไรที่สาวๆ ทั้งหลายขาดไม่ได้เลยทีเดียว ต้องมีไว้ติดตัวเลยนะ

4U2 love me more brush เครื่องสำอางราคาหลักสิบ แต่สวยหลักล้าน

4U2 Love Me More Brush
สุดท้าย ไม่มีใครไม่รู้จักกับ บลัชออนน้องใหม่ ที่มาแรงเหลือเกินในเวลานี้ นั่นคือ 4U2 love me more brush ชิ้นนี้ ถือว่าเป็นอะไรที่โดนใจสาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะทางแบรนด์สามารถตอบโจทย์ได้ดี และเปิดจำหน่ายในราคาที่ถูกเวอร์ แต่คุณภาพคับแก้ว เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ตกหลุมรักได้อย่างไร เพราะบลัชออนตัวนี้ มีเนื้อที่ละเอียดนุ่ม เม็ดสีชัด ครอบคลุมทุกสี เข้ากับทุกสไตล์ของผู้หญิง ไม่มีติดตัวไว้ ได้อายเค้าแย่เลย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์ “เครื่องสำอาง ราคาหลักร้อย แต่แต่งสวยได้หลักล้าน” ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจใครหลายคนเลยใช่ไหมล่ะคะ รีบหน่อยนะ เพราะความสวยกับผู้หญิง กันรอไม่ได้

บทความโดย : อัฎฮา แหลมหนู iPrice
เรียบเรียง : https://www.beautyfullallday.com