ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ปีใหม่แล้ว และมาพร้อมกับอากาศที่หนาว เมื่อหนาวแล้วบรรดาสาวๆ ที่มีผมยาวมักจะวุ่นวายเรื่องการสระผม ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยกันวุ่น เพราะไม่อยากสระผมเองเนื่องจากหนาวด้วยอากาศและน้ำที่ใช้อาบ หลายคนเปลี่ยนลุคทรงผมไปเลยในช่วงนี้ จากสาวผมยาวเรียบร้อยเป็นสาวทรงผมสั้นวัยทีน

สาวผมสั้นหลายคนก็เลยอยากมีแนวทรงผมสั้นที่เป็นสไตล์ของตัวเอง วันนี้น้องบิวมีนำเสนอทรงผมสำหรับวัยรุ่นหลายทรงทีเดียวค่ะ เอาใจคนอยากมีผมสั้นๆ แก้หนาวกันค่ะ บอกเลยว่าเทรนด์นี้มาแรงเลยนะ ลองมาดูกันก่อน เริ่มด้วย

เริ่มด้วย ทรงผมดัดลอน ทรงนี้ถ้าเป็นผมดำ ดัดออกมาจะดูอาร์ตหน่อยๆ เหมาะกับการเปิดหน้าผากแต่ไม่เหมาะกับสาวหน้ายาวเพราะจะทำให้ยิ่งยาวเข้าไปกันใหญ่ แถมทรงนี้ทำสีผมได้หลากหลาย เป็นผมดัดที่สามารถเซอร์และเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน

ตามติดมาด้วย ทรงผมบ๊อบม้ายาวระต้นคอ ทรงนี้ถ้าผมคุณยาวเกือบประบ่าก็ไปดัดได้ เหมาะกับสาวรูปหน้าหลากหลาย ถ้าไม่ชอบหน้าม้าก็เอาไว้ปัดได้ เพราะผมดัดจะปัดง่าย ดัดแบบนี้ ผมดำก็สวยได้เหมือนกัน แต่ถ้าทำสี ทำไฮท์ไลท์ โลว์ไลท์ ก็สวยเด่นได้ค่ะ ผมหนา ผมบางดัดได้หมด ดูเด็กแน่นอน

ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ต่อมา เป็นทรงผมซอยสั้นติดศีรษะแบบง่ายๆ ทรงนี้สามารถสั้นได้มาก แต่ต้องซอยให้สวยด้วยนะไม่งั้นจะดูแก่ไปเลย ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวหน้าเล็ก และหน้าต้องไม่แบนแป้น หรืออาจเรียกว่า หน้ามีเคิร์ฟหน่อย คือมีพื้นที่ใบหน้าด้านข้างเยอะแบบฝรั่งและแขก ทรงนี้ผมสีดำกับน้ำตาลเข้มจะสวยมาก หรือจะแดงไปเลยก็ดูดีเชียวล่ะ

อีกทรงคือ การดัดผม ตัดทรงผมสั้นให้เปรี้ยว สำหรับวัยรุ่น ทรงนี้เหมาะกับสาวที่มีผมข้างหน้ายาว หรืออาจเป็นบ๊อบเทก็สามารถม้วนผมเองให้ดูเปรี้ยวจี๊ดไปเลยโดยไม่ต้องม้วนทั้งหัว ม้วนเฉพาะด้านหน้าและด้านหลัง แต่ควรเป็นผมสีและฝึกม้วนเอาไว้ก่อนดีที่สุด โดยจับม้วนทีละช่อเล็กๆ ทิ้งไว้แป๊บเดียว แต่ถ้าจะม้วนด้านหลังด้วยคงต้องมีคนช่วยเนื่องจากทำเองจะยากหน่อย

ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ยังมีอีกเยอะค่ะสำหรับทรงผมวัยรุ่นที่นิยมทำสั้นๆ ไว้วันหลังจะนำเสนอใหม่นะคะ วันนี้ขอลาไปฉลองปีใหม่หน่อยละกัน บ้ายบาย แล้วเจอกันในเรื่องหน้าค่ะ

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

ทรงผมสวย

สไตล์ทรงผมเจ้าสาว สุดน่ารัก

เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ใหม่มาแรงสำหรับยุคนี้เลยทีเดียวกัยบ แฟชั่นทรงผมของบรรดาเจ้าสาวน่ารักทั้งหลาย ที่เหมาะกับชุดแต่งงาน เรามาดูกันว่า ทรงผมไหนเหมาะกับงานแต่งของคุณกันบ้าง และเจ้าสาวอย่างคุณเองมีสไตล์เทรนด์ทรงผมแบบไหน...

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

การดูแลผิว ช่วงหน้าฝน

หน้าฝนมาแล้ว สภาพผิวกายของสาวๆ ก็ต้องปรับเปลี่ยนเคล็ดลับผิวสวยไปตามฤดูกาล หากไม่มีการบำรุงใดๆ ก็จะทำให้ผิวเสื่อมสภาพเร็วขึ้น แม้หน้าฝน จะเป็นอะไรที่ชุ่มฉ่ำ แต่การที่ผิวมีการระคายเคืองและเปียกชื้นอยู่บ่อยๆ ก็อาจทำให้เกิดเป็นโรคผิวหนังได้ง่ายกว่าในช่วงอากาศอื่นๆ...

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

Vitamin C Whitening

หลากหลายคำถามที่ว่า ทำไมครีมหน้าขาว ถึงต้องมีวิตามินซี แล้วถ้ากินวิตามินซีจะหน้าขาวหรือเปล่า คนละเรื่องเดียวกัน ก่อนอื่นต้องจำแนกให้ได้ก่อนว่า วิตามินซีที่ว่า คืออะไรในส่วนผสมของเคล็ดลับผิวขาว ใช้รับประทานกับใช้บำรุงผิว ใช่ตัวเดียวกันหรือไม่...

วิธีดูแลผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย หน้าใส

ทำเลเซอร์ใบหน้า แล้วหน้าบาง จริงหรือ

ปกติสาวๆ หลายท่านอยากหน้าใสด้วย การไปทำเลเซอร์หน้า เพื่อที่จะต้องการให้ หน้าใส ขาวนวล แต่รู้หรือไม่ว่า การทำเลเซอร์หน้าใส มันอาจจะมีผลเสียตามมา...

ทรงผมสวย

ทรงผมทันสมัย ในแบบเก่า

ในปัจจุบันนี้ เรามักพบเจอแฟชั่นทรงผมกันหลากหลาย แต่หารู้ไม่ ทรงผมเหล่านี้แทบจะเกือบทั้งหมด ได้ถูกออกแบบและเคยเป็นที่นิยมมาแต่สมัยก่อนแล้วแทบทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น...

แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาว

แฟชั่นชุดเดรสกันหนาว น่ารัก

เทรนด์แฟชั่นใหม่เอาใจวัยรุ่นสุดฮิต เพราะใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว ช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะหาซื้อเสื้อผ้ากันหนาวสวยๆ มาอวดหนุ่มๆ ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆ สำหรับชุดเดรสกันหนาว และแบบชุดเดรสกันหนาวนี้ก็เป็นเทรนด์แฟชั่น...

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.