ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ปีใหม่แล้ว และมาพร้อมกับอากาศที่หนาว เมื่อหนาวแล้วบรรดาสาวๆ ที่มีผมยาวมักจะวุ่นวายเรื่องการสระผม ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยกันวุ่น เพราะไม่อยากสระผมเองเนื่องจากหนาวด้วยอากาศและน้ำที่ใช้อาบ หลายคนเปลี่ยนลุคทรงผมไปเลยในช่วงนี้ จากสาวผมยาวเรียบร้อยเป็นสาวทรงผมสั้นวัยทีน

สาวผมสั้นหลายคนก็เลยอยากมีแนวทรงผมสั้นที่เป็นสไตล์ของตัวเอง วันนี้น้องบิวมีนำเสนอทรงผมสำหรับวัยรุ่นหลายทรงทีเดียวค่ะ เอาใจคนอยากมีผมสั้นๆ แก้หนาวกันค่ะ บอกเลยว่าเทรนด์นี้มาแรงเลยนะ ลองมาดูกันก่อน เริ่มด้วย

เริ่มด้วย ทรงผมดัดลอน ทรงนี้ถ้าเป็นผมดำ ดัดออกมาจะดูอาร์ตหน่อยๆ เหมาะกับการเปิดหน้าผากแต่ไม่เหมาะกับสาวหน้ายาวเพราะจะทำให้ยิ่งยาวเข้าไปกันใหญ่ แถมทรงนี้ทำสีผมได้หลากหลาย เป็นผมดัดที่สามารถเซอร์และเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน

ตามติดมาด้วย ทรงผมบ๊อบม้ายาวระต้นคอ ทรงนี้ถ้าผมคุณยาวเกือบประบ่าก็ไปดัดได้ เหมาะกับสาวรูปหน้าหลากหลาย ถ้าไม่ชอบหน้าม้าก็เอาไว้ปัดได้ เพราะผมดัดจะปัดง่าย ดัดแบบนี้ ผมดำก็สวยได้เหมือนกัน แต่ถ้าทำสี ทำไฮท์ไลท์ โลว์ไลท์ ก็สวยเด่นได้ค่ะ ผมหนา ผมบางดัดได้หมด ดูเด็กแน่นอน

ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ต่อมา เป็นทรงผมซอยสั้นติดศีรษะแบบง่ายๆ ทรงนี้สามารถสั้นได้มาก แต่ต้องซอยให้สวยด้วยนะไม่งั้นจะดูแก่ไปเลย ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวหน้าเล็ก และหน้าต้องไม่แบนแป้น หรืออาจเรียกว่า หน้ามีเคิร์ฟหน่อย คือมีพื้นที่ใบหน้าด้านข้างเยอะแบบฝรั่งและแขก ทรงนี้ผมสีดำกับน้ำตาลเข้มจะสวยมาก หรือจะแดงไปเลยก็ดูดีเชียวล่ะ

อีกทรงคือ การดัดผม ตัดทรงผมสั้นให้เปรี้ยว สำหรับวัยรุ่น ทรงนี้เหมาะกับสาวที่มีผมข้างหน้ายาว หรืออาจเป็นบ๊อบเทก็สามารถม้วนผมเองให้ดูเปรี้ยวจี๊ดไปเลยโดยไม่ต้องม้วนทั้งหัว ม้วนเฉพาะด้านหน้าและด้านหลัง แต่ควรเป็นผมสีและฝึกม้วนเอาไว้ก่อนดีที่สุด โดยจับม้วนทีละช่อเล็กๆ ทิ้งไว้แป๊บเดียว แต่ถ้าจะม้วนด้านหลังด้วยคงต้องมีคนช่วยเนื่องจากทำเองจะยากหน่อย

ทรงผมสั้นสุดฮิตสำหรับสาวเอเซีย

ยังมีอีกเยอะค่ะสำหรับทรงผมวัยรุ่นที่นิยมทำสั้นๆ ไว้วันหลังจะนำเสนอใหม่นะคะ วันนี้ขอลาไปฉลองปีใหม่หน่อยละกัน บ้ายบาย แล้วเจอกันในเรื่องหน้าค่ะ

เคล็ดลับความงามที่เกี่ยวข้อง

You need to login to contact with the Listing Owner. Click Here to log in.