การเลือกครีมสำหรับผิวขาว อย่าง whitening cream ให้เหมาะกับสภาพผิวและได้ผลที่สุด ก็เพื่อการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ควรเริ่มจากการสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิวจากภายในเสียก่อน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการรับมือกับปัญหาผิวเสีย และยังเป็นจุดเริ่มต้นของผิวขาวใสสุขภาพดีอีกด้วย แล้วทราบหรือไม่ว่า…

เราควรเลือก whitening cream อย่างไร ถึงจะบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างแท้จริง วันนี้น้องบิวมีเคล็ดลับผิวขาว กับวิธีทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างได้ผล กับ ครีมผิวขาว มาบอกกัน

แรกสุดคือ การปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เป็นเคล็ดลับความสวย ที่ดีมาก ผิวสุขภาพดีจากภายในเปรียบเสมือนภูมิคุ้มกันชั้นดีในการป้องกันผิวจากความหมองคล้ำในระยะยาว และ whitening cream ที่ดีก็ควรสามารถบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงสาเหตุของปัญหาผิว และควรมีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินอี หรือโปรวิตามิน บี 5 เพราะวิตามินเหล่านี้จะช่วยยับยั้งการทำลายเซลล์ผิวจากแสงแดดและมลภาวะที่ทำให้เกิดการก่อตัวของสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายโครงสร้างผิวให้เสื่อมสภาพลงและยังช่วยฟื้นฟูให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

ถัดมาคือการปกป้องผิวจากรังสี UV อย่างที่ทราบกันดีว่ารังสี UV เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอย ส่วนผสมในเคล็ดลับผิวขาวที่ขาดไม่ได้ ในการเลือกใช้ whitening cream ก็คือสารกันแดด ที่มีค่ากันแดดอย่างน้อย SPF 15 เพราะจะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและถ้ามีค่า PA ประกอบด้วยก็หมายความว่าสามารถป้องกันผิวจากรังสี UVA ได้

ทําอย่างไรให้ผิวขาวขึ้น

การเลือกใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะต้องมีติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ในกรณีที่คุณต้องเผชิญกับแสงแดดจัดโดยไม่ได้วางแผนมาก่อนจะได้หยิบขึ้นมาใช้ได้ทันการทันเวลา และอย่าลืมว่า ครีมกันแดดจำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณเพิ่งขัดผิวหรือใช้เอเอชเอกับผิวมาหมาดๆ เพราะผิวคุณจะไวต่อแดดมาก จึงควรทาครีมกันแดด 20 นาทีก่อนออกแดดทุกครั้ง และทาซ้ำอีกทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง ยิ่งครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม ยังต้องใช้ : นำเสนอ arobody body cream โลชั่นน้ำหอมกันแดด

เพื่อสุขภาพผิวที่สวยและใสจากภายใน ควรทานอาหารให้เหมาะสม โดยให้มีผักและผลไม้ในอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งทุกมื้อ เพราะผักผลไม้เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยเรื่องของการขับถ่าย และยังมีแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่ทำให้ผิวสวยกระชับเป็นเคล็ดลับความสวย ที่ดีอย่างหนึ่งอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่างกายขับถ่ายตามปกติแล้ว หน้าตาผิวพรรณก็จะสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับเคล็ดลับผิวขาวแบบนี้ ไม่หวงนะคะ หากสาวๆ ท่านไหนจะนำไปปฏิบัติตาม